Sinh viên cần chuẩn bị gì khi ra trường?

Bạn đang sắp đi thực tập hoặc bạn chuẩn bị tốt nghiệp. Bạn đang lo lắng cho thời điểm quan trọng này.

Tôi biết trong lòng bạn bắt đầu bối rối. Chúng tôi có thể nhìn thấu nỗi lòng của bạn.

Bạn không tin  ư?!

HÃY BẮT ĐẦU TỪ MỘT CÂU CHUYỆN

“Cách đây hơn 10 năm, cũng giống như tôi và các bạn có một cô nữ sinh vừa mới ra trường đứng trước cơ hội lớn khi nhận vào 1 trong 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG. Đứng trước nhà tuyển dụng cô ấy đã nói:

– Tôi chỉ làm việc ở đây 5 năm. Không làm nhiều hơn và cũng không làm ít đi. Đúng 5 năm tôi sẽ rời đi. Anh nhận thì nhận không nhận thì thôi.

Đúng như lời đã nói. Sau 5 năm cô ấy đã rời đi để thực hiện ước mơ và dự định ban đầu của mình. Cô lần lượt tiếp nhận vị trí quan trọng ở các tập đoàn lớn như:

• –  Chuyên viên tư vấn cấp cao IPO,
  • –  VietCapital Security JSC,
  • –  Giám đốc tài chính thương mại Unilever VietNam
  • –  Và hiện tại cô đã giữ chức giám đốc tài chính tại Tập đoàn Kusto.”

HÃY DỪNG LẠI ĐỂ NÓI VỀ Ý NGHĨA CỦA CÂU CHUYỆN

Điều mà tôi muốn đề cập ở đây đó chính là trong khi một só người còn mãi loay hoay tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm, thì với một số ít người khác đã xác định được bản thân cần gì và vượt qua nỗi sợ hãi để đạt được thành công mà mình mong muốn.

Người nữ sinh đầy bãn lĩnh dám nghĩ biết làm trong câu chuyện là cô Ngô Hoàng Anh – khách mời mà chúng ta sẽ được trò chuyện và trao đổi trong buổi workshop:

SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI RA TRƯỜNG?

workshop

Thời gian: 8h30-11h30 ngày 06/06/2015.

Địa điểm: phòng NZ605 (lầu 6) – Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1

Link đăng ký: nhấp vào đây

Đây là 1 hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi AAC 2015.

Ban tổ chức rất mong sẽ được gặp bạn ở buổi workshop.

Danh mục liên quan