Phát động Cuộc thi viết: “Tôi chọn nghề”

Vào ngày 21/10/2017, tại trường Cao đẳng Kỹ nghệ 2 (502 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Bình, Q.9, TP.HCM), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với báo Tuổi Trẻ phát động Cuộc thi viết: “Tôi chọn nghề” dành cho các đối tượng quan tâm đến bậc đào tạo nghề như: học sinh, sinh viên, giáo viên, phụ huynh, cựu sinh viên… Hình thức dự thi là bài viết dài khoảng 1.200 chữ kèm hình minh họa của nhân vật và gửi trực tiếp về Ban Giáo dục – Khoa học báo Tuổi trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) hoặc qua địa chỉ email: giaoduc@tuoitre.com.vn (tiêu đề ghi rõ: Dự thi “Tôi chọn nghề”).

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 01 giải Nhất trị giá 30 triệu đồng, 01 giải Nhì trị giá 20 triệu đồng, 01 giải Ba trị giá 10 triệu đồng, 05 giải Khuyến khích trị giá 5 triệu đồng/giải, bài viết hay nhất tháng trị giá 5 triệu đồng, bài viết hay nhất tuần trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài ra, các bài viết hay sẽ được đăng tải trên những ấn phẩm của báo Tuổi trẻ như: nhật báo Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ online, trang thông tin Xét tuyển nghề nghiệp của báo Tuổi Trẻ và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp… đồng thời được hưởng nhuận bút theo quy định hiện hành.

Hạn chót nhận bài dự thi đến 17h ngày 21/01/2018, tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 01/02/2018.

Danh mục liên quan