Lịch ôn tập môn FA1, FA2

Thân chào các bạn Sinh viên chương trình ACCA,

TTĐT – trường Đại học Hoa Sen đã lập kế hoạch nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên chưa thi hoặc thi chưa đậu các môn FA1 và FA2 của chương trình ACCA.

Để  giúp các bạn ôn tập và thi đạt kết quả tốt môn FA1, FA2 trong kỳ thi CBE sắp tới, Trường Hoa Sen tổ chức lớp ôn tập với lịch học như sau:

Yêu cầu: Sinh viên phản hồi đã nhận được mail và phải đăng ký tham gia bằng cách trả lời email này trước ngày 11/04/15 để văn phòng chuẩn bị phòng học. Xin cám ơn!

*     Ngày Khai giảng: Thứ 3, ngày 14/04/2015

*     Lịch học: Tối thứ 3,5,7

*     Thời gian: 18:00 – 20:30

*     Phòng học: C802 (Lầu 8)

*     Địa chỉ đăng kýChi nhánh Cao Thắng:

Phòng C002 (Tầng trệt), Đại học Hoa Sen

Số 93 Cao Thắng, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

*     Thời lượng: 12 buổi (từ ngày 14/04 -> 25/04, và 05/05 -> 16/05)

Đây là sự hỗ trợ miễn phí từ phía nhà trường, Yêu cầu sinh viên chưa thi, thi rớt môn FA1, FA2 tham gia lớp học ôn tập này để bổ sung kiến thức cho các kỳ thi sắp tới.

Thông tin về lớp học ôn tập này sẽ được gửi  đến Phụ Huynh của sinh viên, để Phụ Huynh biết các bạn có thêm lịch học tại trường.

Chúc các bạn học và thi đạt điểm cao tại trường Đại học Hoa Sen.

Danh mục liên quan