Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Trường Đại học Hoa Sen là đơn vị tiên phong về đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng liên quan đến mảng Thư ký Y khoa – nghề được xem là cánh tay phải đắc lực của các y bác sĩ và nhân viên y tế, tại các cơ sở uy tín lớn tại TPHCM, trong đó có Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Để đánh dấu quá trình hợp tác trong thời gian qua cũng như xác định những hướng đi mới về chương trình đào tạo, thực tập, tuyển dụng các sinh viên ngành Thư ký Y khoa đến làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, hai bên đã thống nhất triển khai chương trình ký kết với nội dung như sau:

Thời gian: 9h00 – 10h30, thứ ba ngày 17/7/2018

Địa điểm: Phòng 901 (lầu 9), Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Nội dung chương trình:

– Ký kết hợp tác với sự tham gia của đại diện Trường Đại học Hoa Sen và Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc;

– Chia sẻ từ góc nhìn của nhà tuyển dụng (Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc) đối với đội ngũ Thư ký Y khoa;

– Nhận định từ chuyên gia (Trường ĐH Hoa Sen) về việc đào tạo Thư ký Y khoa để cung ứng cho các đơn vị y tế trong và ngoài công lập.

Thành phần tham dự:

– Ông Lê Quang Bảo – Trưởng phòng Hành chánh Nhân sự Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc;

– Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Phụ trách Tuyển dụng Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc;

– Ông Mai Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trường ĐH Hoa Sen;

– Cô Đào Thị Hải – Chủ nhiệm chương trình Thư ký Y khoa Trường ĐH Hoa Sen.

Danh mục liên quan