Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và Bệnh viện Quốc tế City

Thư ký Y khoa được xem là trợ tá đắc lực cho đội ngũ nhân viên y tế và các bác sĩ tại những đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu ở khu vực TPHCM. Đặc biệt, đối với các cơ sở y tế ngoài công lập thì đây được xem là nhóm ngành được ưu tiên tuyển dụng với mức lương và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đứng trước nhu cầu đó, ĐH Hoa Sen đã không ngừng hợp tác cùng nhiều bệnh viện lớn để cập nhật chương trình đào tạo theo sát với thực tế, đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên theo học ngành Thư ký Y khoa. Trong tháng 9/2018, nhà trường tiếp tục ký kết hợp tác cùng Bệnh viện Quốc tế City – một trong những đơn vị y tế ngoài công lập hàng đầu tại khu vực phía Nam, với mong muốn trao đổi, xây dựng và phát triển chương trình Thư ký Y khoa nói riêng và Thư ký Điều hành chuyên nghiệp nói chung, gia tăng khả năng cạnh tranh cho sinh viên khi theo học nhóm ngành này tại ĐH Hoa Sen.

Chương trình ký kết hợp tác có nội dung cụ thể như sau:

– Thời gian: 9h00 – 10h30, thứ năm ngày 06/9/2018

– Địa điểm: Phòng 901 (lầu 9), Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

– Nội dung chương trình:

Chia sẻ từ góc nhìn của nhà tuyển dụng (Bệnh viện Quốc tế City) về vai trò của nguồn nhân sự Thư ký Y khoa tại các đơn vị khám chữa bệnh;

Nhận định từ chuyên gia (Trường ĐH Hoa Sen) về việc đào tạo Thư ký Y khoa theo sát nhu cầu đổi mới của ngành y tế;

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và Bệnh viện Quốc tế City.

– Thành phần tham dự:

+ Ông Phan Hoàng Nam – Giám đốc Nhân sự Bệnh viện Quốc tế City;

+ Ông Mai Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trường ĐH Hoa Sen;

+ Cô Đào Thị Hải – Chủ nhiệm chương trình Thư ký Y khoa Trường ĐH Hoa Sen.

ĐĂNG KÝ ONLINE:

Danh mục liên quan