Lễ ký kết hợp tác giữa Cao Đẳng Hoa Sen và Khách Sạn Ciao Sài Gòn

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC

GIỮA CAO ĐẲNG HOA SEN VÀ KHÁCH SẠN CIAO SAIGON

Thời gian: 9h – 10h ngày 12/9/2017

Địa điểmPhòng 901 (lầu 9), trường ĐH Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM.

Nội dung:

–  Ký kết hợp tác giữa hai đơn vị để thông qua chương trình học tập tại Doanh nghiệp dành cho sinh viên ngành Khách sạn – Nhà hàng của trường Cao đẳng Hoa Sen.

– Cụ thể, trong năm học này, Khách sạn Ciao Saigon sẽ tiếp nhận sinh viên của nhà trường đến học tập và làm việc trong thời gian 1 tháng, trước khi nhập học chính thức tại Hoa Sen. Đây là chương trình tích hợp học kiến thức và khả năng làm việc thực tế, sinh viên được học việc, thực hành kỹ năng nghề nghiệp trước khi theo học chính thức các học phần chuyên ngành tại giảng đường Cao đẳng.

– Hoa Sen là đơn vị tiên phong tại TPHCM triển khai hình thức này nhằm hỗ trợ sinh viên những kiến thức hữu ích và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại môi trường dịch vụ của lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng.

Danh mục liên quan