Khóa huấn luyện Lập trình Ngôn ngữ Tư duy

Vào ngày 28/7/2015, tại phòng NZ507, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Trung tâm Đào tạo đã tổ chức khóa huấn luyện này dành cho tất cả những GV Hoa Sen có quan tâm. Báo cáo viên là cô Nguyễn Phương Hoài Hương và thầy Candie Willie.

Giảng viên Nguyễn Phương Hoài Hương

Thầy Candie Willy

Khóa học nhằm cung cấp:

o   Phương thức khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người  để giảng viên hiểu về những khó khăn thực sự của sinh viên trong học tập

o   Kỹ thuật lôi cuốn sự tập trung học tập từ sinh viên ngay từ phút đầu tiên trên giảng đường

o   10 kỹ thuật của một giảng viên kiểu mẫu

o   3 kỹ thuật kiểm soát cảm xúc của giảng viên

o   4 cách thức giao tiếp với tiềm thức để tìm kiếm đam mê dích thực trong công tác giảng dạy

Sau khi tham dự khóa học, 40 giảng viên đã được chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu để có thể nâng cao hiệu quả giảng dạy, lôi cuốn sự tập trung, tạo nên sự đam mê học cho sinh viên.

Giảng viên trao đổi thảo luận

Giảng viên tham gia hoạt động sôi nổi

Hình ảnh chụp lúc bế giảng khóa học

Lê Trọng Nhân.