KHÓA HỌC PRE – BIG DATA (Phân tích dữ liệu lớn) 30 giờ

KHÓA HỌC PRE – BIG DATA ( PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LỚN) 30 GIỜ

KHAI GIẢNG 10/10/2017

Để đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, con người cần có sự chuẩn bị kỹ năng và tay nghề mới khi nhân loại bước vào quá trình kết hợp giữa thế giới thực, thế giới ảo và thế giới sinh vật. Những công nghệ mới ra đời sẽ dẫn đến việc tồn tại hàng loạt kho dữ liệu khổng lồ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mà giới chuyên môn gọi là Big Data. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ một tập hợp dữ liệu rất lớn, với quy mô vượt quá khả năng nắm bắt và xử lý của các công cụ phần mềm truyền thống trong khoảng thời chấp nhận. Big Data còn là tập hợp các kỹ thuật và công nghệ đòi hỏi cách tích hợp mới nhằm khám phá những giá trị tiềm ẩn to lớn từ những tập hợp dữ liệu lớn, đa dạng và phức tạp.

Các khóa học về Big Data đang được triển khai để theo kịp xu hướng mới nhất của công nghệ thời 4.0 và tại Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen, học viên quan tâm Big Data khi đăng ký sẽ được tặng khóa học “Lập trình Java + Hệ điều hành Linux” trong 30 giờ. Đây là nền tảng kiến thức về lập trình hướng đối tượng và hệ điều hành Linux – hai môn học tiên quyết để hiểu rõ về Big Data.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin đã đăng ký khóa học BigData.

YÊU CẦU KIẾN THỨC

Có hiểu biết cơ bản về tin học văn phòng & internet.

GIÁO TRÌNH & PHẦN MỀM

Học viên khi tham gia kháo học sẽ được phát quyển giáo trình bài tập.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Tự tin sử dụng hệ điều hành  Linux – mã nguồn mở trong việc học chương trình BigData.

Nắm vững cơ bản ngôn ngữ lập trình Java đáp ứng việc phát triển ứng dụng trong BigData.

THỜI GIAN HỌC

Chương trình khai giảng 10/10/2017

Thời gian học vào 18h,  T3 & T5 mỗi tuần.

Thời lượng: 30 giờ

ĐĂNG KÝ ONLINE