Khai giảng chương trình Thư ký Y khoa

Khai giảng chương trình Thư ký Y khoa (khóa tháng 8/2019)

Vào lúc 8h00 ngày 19/8/2019, Trường ĐH Hoa Sen sẽ tổ chức chương trình khai giảng khóa Thư ký Y khoa dành cho các học viên sẽ nhập học vào tháng 8. Tham dự chương trình, ngoài đại diện nhà trường còn có sự góp mặt của bà Phạm Thị Thanh Mai, Giám đốc điều hành Bệnh viện FV, cựu sinh viên khóa đầu tiên của ngành Thư ký Y khoa do trường Hoa Sen tiên phong đào tạo tại TPHCM từ những năm 2000. Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc và gắn bó với môi trường y tế theo chuẩn quốc tế tại FV, bà Mai sẽ đem lại những thông tin hữu ích, thiết thực về nghề Thư ký Y khoa cũng như những trăn trở, thách thức, cơ hội thăng tiến của lĩnh vực rất đặc biệt này.

Được biết, Thư ký Y khoa là ngành học đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu thông tin với các lợi thế:

• Chương trình đào tạo ngắn (18 tháng);/p>

• Nội dung đào tạo chuyên về nghiệp vụ thư ký hành chính trong môi trường đặc thù của ngành y;

• Sinh viên được cọ sát với công việc thực tế của người Thư ký Y khoa trong các đợt kiến tập, thực tập tại những cơ sở khám chữa bệnh uy tín;

• Ngoài chuyên ngành được học, sinh viên còn được trau dồi thêm về ngoại ngữ cũng như thành thạo kỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiêp;

• Dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương đầy cạnh tranh.

Hiện tại, Trường ĐH Hoa Sen đã ký bản ghi nhớ hợp tác với nhiều bệnh viện quốc tế lớn tại TPHCM, điều này đồng nghĩa với việc sinh viên Hoa Sen sau khi ra trường sẽ được các đơn vị này ưu tiên tuyển dụng hoặc tiếp nhận làm việc.

Để biết thêm thông tin tư vấn chi tiết về ngành Thư ký Y khoa, vui lòng liên hệ hotline 0906.800.096.

Danh mục liên quan