Khai giảng chương trình đào tạo Thư ký Y Khoa

Sáng ngày 8/9/2014, khóa học Thư ký Y khoa đã diễn ra buổi sinh hoạt đầu khóa dành cho tân sinh viên. Trong buổi sinh hoạt đầu khóa sinh viên đã được chia sẻ thông tin về ngành học, kế hoạch thực tập và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt khóa học cũng như giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.

giảng viên đang sinh hoạt đầu khóa với sinh viên

Giảng viên phổ biến thông tin trong buổi sinh hoạt đầu khóa

Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen là nơi duy nhất đào tạo chương trình Thư ký Y khoa, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận công việc Thư ký tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, … Hàng năm sinh viên tốt nghiệp có tỉ lệ việc trên 90%, đặc biệt có hơn 10% sinh viên được tuyển dụng ngay trong thời gian thử việc và được các bệnh viện, phòng khám đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn cũng như khả năng giao tiếp và sự thích nghi với môi trường y tế. Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Ngọc Quốc Minh – Giảng viên Trường Đại học Y Dược TPHCM nhận định “ Đây là ngành đào tạo chính quy ở nhiều nước tiên tiến. Đào tạo Thư ký Y khoa là một hướng đi đúng phù hợp với xu thế phát triển”.

Thêm một số hình ảnh buổi sinh hoạt : (xem thêm)

hinh chup tap thehinh chup buoi hoi thaohinh chup buoi hoi thao

nguồn: Trung Tâm Đào Tạo – Đại Học Hoa Sen

Danh mục liên quan