Hội thảo Phân tích dữ liệu lớn – Chuyển đổi số (Big Data Analytics for Digital transformation)

Hội thảo Phân tích dữ liệu lớn – Chuyển đổi số

(Big Data Analytics for Digital transformation)

Vào ngày 15/6/2017, từ 18h30 –> 20h30 tại phòng 505 cơ sở 93 Cao Thắng, P3, Q3, TPHCM, trường ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Học viện CNTT Quốc tế NIIT (Ấn Độ) sẽ tổ chức Hội thảo: “Phân tích dữ liệu lớn (Big Data) – Big Data Analytics for Digital transformation” do Chuyên gia Phan Hồng Trung trình bày.

Nội dung chính của Hội thảo xoay quanh các vấn đề như: Big Data và xu hướng mới trong công nghệ xử lý dữ liệu, Chuyển đổi số trong doanh nghiệp và cuộc cạnh tranh mới để thu hút khách hàng thời kỳ cách mạng Công nghiệp 4.0…

Thông tin về Chuyên gia:

Ông Phan Hồng Trung là giảng viên có hơn 18 năm kinh nghiệm về giảng dạy và đào tạo Công nghệ thông tin tại Trường ĐH Hoa Sen và NIIT. Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn liên quan đến Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, ông Trung còn là một trong những giảng viên đầu tiên tham gia khóa đào tạo Big Data từ Học viện NIIT Ấn Độ.

Đăng ký tham gia Hội thảo, vui lòng liên hệ:

Ms. Linh Phú

· Điện thoại: 0987 502 628

· Email: phu.dangthanhlinh@hoasen.edu.vn

Hoặc đăng ký trực tuyến  vào biểu mẫu bên dưới.

Danh mục liên quan