Hội thảo: Chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA dành cho sinh viên Hoa Sen

Bạn muốn có chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA? Trong lĩnh vực tài chính kế toán, sở hữu bằng cấp của ACCA là một điều tuyệt vời để mở ra cánh cửa đưa bạn đến với những tập đoàn tài chính quốc tế. Bạn muốn có đầy đủ thông tin về ACCA? Hãy đến với “Hội thảo: Chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA dành cho sinh viên Hoa Sen”, đây là cơ hội cho sinh viên đại học Hoa Sen tìm hiểu việc học và thi các môn ACCA tại Trung tâm đào tạo để nhận các chứng chỉ con ACCA, chứng chỉ FIA, chứng chỉ nghề nghiệp ACCA hoặc cao hơn là bằng Cử nhân Quốc tế OBU.

Diễn giả:

• – Bà Biện Thị Hằng NgaTrưởng ban đối ngoại ACCA Việt Nam

• – Bà Công Huyền Tôn Nữ Mỹ LiênGiám đốc tài chính tập đoàn Anova

Đăng ký tham gia hội thảo để có cơ hội nhận được học bổng của chương trình ACCA.

Thời gian tổ chức: Lúc 13h30 ngày 27/6/2015, tại phòng 204, Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Đăng ký tham dự :

Hoặc truy cập tại đây

* ACCA là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants). Đây là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới.

Hiệp hội ACCA cung cấp các chương trình học với tên gọi là ACCA (tên viết tắt của hiệp hội), và chương trình FIA/CAT.