Hình ảnh về buổi giới thiệu sách mới “Nhà Quản Lý – Kỳ Thủ Cờ Vây”

Hình ảnh về buổi giới thiệu sách mới

“Nhà Quản Lý – Kỳ Thủ Cờ Vây”

Vào chiều ngày 22/07/2016, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q. 1, Tp. HCM, buổi tọa đàm giới thiệu cuốn sách mới “Nhà Quản Lý – Kỳ Thủ Cờ Vây” do Cửa hàng sách Đại học Hoa Sen phối hợp Ban Tu thư – Dịch thuật trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra thành công với sự tham dự của các đọc giả và được dẫn dắt bởi:
* Tiến sĩ Nguyễn Quang Vũ (David): là chủ tịch của Hiệp hội người Việt Nam tại Singapore (VAS), giám đốc Phòng Thương mại Việt Nam tại Singapore (VietCham Singapore). Ông từng theo học tại Đại học Maine (Pháp), Trường Kinh doanh Nanyang thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore).
* Kỳ thủ Lê Mai Duy: Ông là huấn luyện viên cờ vây Tp. HCM, đã từng 05 lần đoạt chức vô địch cờ vây Việt Nam. Diễn giả Lê Mai Duy sẽ nói về triết lý cờ vây trong cuộc sống và trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyên môn cờ vây.
* Dịch giả Phạm Việt Khôi: Ông tốt nghiệp thạc sĩ ở Pháp, hiện đang làm việc tại Việt Nam. Ông rất đam mê cờ vây, các triết lý liên quan đến cờ vây cũng như công việc dịch thuật vì nhận thấy có nhiều điểm tương đồng giữa cờ vây và ngôn ngữ. .

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giới thiệu sách:

3 diễn giả trong buổi toạ đàm, từ trái sang phải: Dịch giả Phạm Việt Khôi,  Tiến sĩ Nguyễn Quang Vũ, Kỳ thủ Lê Mai Duy

Độc giả tham gia đặt câu hỏi

Toàn cảnh buổi toạ đàm

Sách Nhà Quản Lý – Cở Thủ Cờ Vây có bán với giá ưu đãi tại:

Cửa hàng sách Đại học Hoa Sen tại Đường sách – đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, Tp. HCM

(Trung tâm đào tạo – ĐH Hoa Sen)

Danh mục liên quan