Hệ kỹ thuật viên cao cấp Đại học Hoa Sen

Thời gian đào tạo 1,5 năm, thực tập toàn thời gian 3 tháng tại doanh nghiệp.

Trường Đại học Hoa Sen có 4 ngành ngành đào tạo hệ kỹ thuật viên gồm: thiết kế đồ họa Multimedia, thư ký y khoa, Anh văn thương mại và khách sạn nhà hàng. Thời gian đào tạo 1,5 năm kết hợp với phương pháp đào tạo gắn liền với thực tiễn (thực tập toàn thời gian 3 tháng tại doanh nghiệp). Đây là cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn có một nghề nghiệp vững chắc với thời gian đầu tư ngắn và học phí hợp lý.

Nghệ thuật thị giác trong thương mại, truyền thông

Thiết kế đồ họa Multimedia với các phương tiện, công nghệ mới đang dần thay đổi thói quen của người sử dụng hiện nay. Chương trình đào tạo hệ kỹ thuật viên thiết kế đồ họa Đại học Hoa Sen được xây dựng dựa trên kiến thức chuyên môn về mỹ thuật và hiểu biết sâu rộng về văn hóa xã hội nhằm cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức chuyên ngành, ý tưởng sáng tạo và kỹ năng thực hành thuần thục. Sinh viên tốt nghiệp thiết kế đồ họa có lợi thế nghề nghiệp cạnh tranh trong công việc như một nhà thiết kế trong lĩnh vực như: thiết kế dàn trang, minh họa cho sách báo, tạp chí; thiết kế bao bì sản phẩm, xây dựng và phát triển thương hiệu, thiết kế nhân vật bối cảnh cho game, phim hoạt hình; thiết kế hình ảnh, âm thanh kỹ thuật số và tham gia vào quy trình hậu kỳ làm phim (bộ phận thiết kế, dựng phim).

Phòng thực hành thiết kế đồ họa.

Hội nhập quốc tế với ngành Anh văn thương mại

Giao dịch thương mại ngày càng phát triển, các bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn khi được trang bị kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành. Hệ kỹ thuật viên Anh văn thương mại của trường ngoài kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao còn trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên ngành về kinh tế, quản trị và marketing… Khóa học được giảng dạy xuyên suốt bằng tiếng Anh trong toàn chương trình giúp sinh viên làm quen, trải nghiệm môi trường quốc tế. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được tham gia rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh với hoạt động ngoại khóa bổ trợ cũng như giao lưu với doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan.

Ngành khách sạn – nhà hàng cần nhân sự chất lượng cao

Theo báo cáo Chiến lược phát triển du lịch đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Viện nghiên cứu phát triển du lịch, một trong những thách thức của ngành là nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhằm chuẩn bị và trang bị cho các bạn trẻ mong muốn tham gia vào lĩnh vực này, hệ kỹ thuật viên quản lý khách sạn – nhà hàng của Đại học Hoa Sen đã thiết kế và xây dựng chương trình dựa trên tốc độ phát triển của ngành và nhu cầu thực tiễn từ doanh nghiệp. Thời gian đào tạo là 1,5 năm với 5 học kỳ: 3 học kỳ học tại trường và 2 học kỳ thực tập. Môi trường học tập và thực tập với hệ thống bếp, buồng phòng hiện đại nhằm giúp sinh viên trải nghiệm kinh nghiệm công việc thực tế ngay từ đầu khóa học cùng với sự hướng dẫn, trao đổi với các giảng viên là các cấp quản lý có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực này đem đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc và giá trị nghề nghiệp bền vững.

Thu ky y khoa

Thư ký y khoa.

Chương trình thư ký y khoa

Hàng năm, chương trình thư ký y khoa của trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm trên 90%. Hầu hết các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế tại TP HCM đều có sinh viên Hoa Sen làm việc. Năm nay, trường tiếp tục tuyển sinh hệ kỹ thuật viên cao cấp ngành thư ký y khoa với nội dung có nhiều cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao của người tiêu dùng.

Với mối liên hệ trên 500 doanh nghiệp và đối tác thân thiết, trường hỗ trợ sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội việc làm và thực tập trong và sau giai đoạn đào tạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen

Địa chỉ: Số 08 Nguyễn Văn Tráng. quận 1, TP HCM.
Hotline: 0906 800 096.
Email: contact.center@hoasen.edu.vn.