GIÁNG SINH RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Bạn có cơ hội sở hữu iPhone X đẳng cấp cùng nhiều quà tặng khi tham gia mini game “Giải cứu ông già Noel” tại website: www.upskill.vn. Đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp mùa lễ hội cuối năm được Trung tâm Đào tạo trường ĐH Hoa Sen triển khai từ ngày 030/11/2017 đến ngày 31/12/2017.

Dễ dàng “rinh” quà siêu chất

Điện thoại iPhone X giá trị cùng các phần quà dễ thương như phiếu quà tặng Phúc Long, vé xem phim Galaxy, các ấn phẩm Hoa Sen xinh xắn hay những khóa học miễn phí sẽ thuộc về những người chơi may mắn nhất, giải cứu thành công nhiều ông già Noel nhất tại website: www.upskill.vn.

Được biết đây là trò chơi tương tác vui nhộn mang tên: “Giải cứu ông già Noel” mà Trung tâm Đào tạo trường ĐH Hoa Sen tung ra dịp cuối năm như món quà đặc biệt gửi đến những học viên đã đồng hành và tin tưởng chọn lựa những khóa học chất lượng của Trung tâm trong thời gian qua. Để tham gia chương trình, người chơi chỉ cần thực hiện các bước sau:

• Chọn nút tham gia trò chơi;
  • Giải cứu ông già Noel bằng cách kéo từng ông già Noel trên màn hình và đặt trên lưng chú tuần lộc (giải cứu thành công mỗi ông già Noel, bạn sẽ ghi được 1 điểm);
  • Sau 1 phút, trò chơi kết thúc, bạn sẽ nhận được những phần quà ấn tượng tương ứng với số điểm bạn đạt được.

Chọn quà hay – Học mê say

Hơn 100 khóa học được ưu đãi từ 10% đến 50% sẽ là món quà Giáng sinh hấp dẫn dành tặng những bạn trẻ tham gia “giải cứu” ông già Noel trong “trận bão tuyết” trên website www.upskill.vn. Bạn có thể thoả sức chọn lựa chương trình học phù hợp với sở thích và niềm đam mê cá nhân của mình trong danh sách các khóa học ngắn và dài hạn thuộc nhiều lĩnh vực như: Thiết kế sáng tạo, Tin học văn phòng, Nghiệp vụ Thư ký, Nghiệp vụ Nhân sự, Thư ký Y khoa, Công nghệ phần mềm, Phân tích dữ liệu lớn (Big Data), Hướng dẫn viên du lịch…

tham_gia_game

Danh mục liên quan