Giảm 20% học phí khóa học Big Data dành cho cựu sinh viên NIIT

Nằm trong kế hoạch khuyến học đặc biệt chào đón mùa lễ hội cuối năm, Học viện NIIT Ấn Độ phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo trường ĐH Hoa Sen triển khai chương trình ưu đãi 20% học phí khóa học Chuyên gia Phân tích dữ liệu lớn (Big Data), thời lượng 280 giờ (12 tháng), dành riêng cho cựu sinh viên NIIT. Ưu đãi được áp dụng dành cho các bạn sinh viên đóng phí từ ngày 30/11/2017 đến hết ngày 22/12/2017.

Được biết, Big Data là một trong những từ khóa “hot” nhất trên thị trường tuyển dụng hiện nay, đặc biệt là khi làn sóng Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang đổ bộ vào mọi ngành nghề. Ngành Phân tích dữ liệu lớn được đánh giá là dễ dàng tìm được những công việc có mức thu nhập hấp dẫn, đặc biệt tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thuộc các lĩnh vực như Khoa học Công nghệ, Phân tích tài chính, Đầu tư kinh doanh… Để theo đuổi ngành này, bạn cần có kiến thức nền tảng về Công nghệ thông tin, cụ thể là Linux và Java – hai chìa khóa vận hành chủ chốt để hiểu rõ và ứng dụng các công cụ liên quan đến Big Data.

Khóa học Big Data tại trường ĐH Hoa Sen được đánh giá là chương trình đầu tiên tại khu vực TPHCM đào tạo bài bản theo phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế của NIIT Ấn Độ. Tham gia khóa học, ngoài những kiến thức quan trọng về cách thức thu thập và xử lý khối dữ liệu lớn liên quan đến các framework như Hadoop, HBase, Hive, Spark, Pig, Sqoop…, học viên còn có cơ hội sở hữu chứng chỉ Chuyên viên phân tích Dữ liệu lớn (Big Data) do NIIT cấp, có giá trị toàn cầu để dễ dàng gia nhập thế giới nghề nghiệp mang tên “Chuyển đổi số” đang rất thịnh hành hiện nay.

Thông tin tổng quan về khóa học:

• Thời lượng: 280 giờ (12 tháng)
  • Lịch khai giảng (dự kiến): 11/12/2017 hoặc 25/12/2017
  • Thời gian học: 19:00 – 21:00 (hai, tư, sáu)
  • Địa điểm học: Cơ sở Cao Thắng, 93 Cao Thắng, P3, Q3, TPHCM.

Liên hệ ngay hotline 0906.800.096 để biết thông tin chi tiết về khóa học cũng như các chương trình khuyến học mới nhất từ Trung tâm Đào tạo trường ĐH Hoa Sen.

thong_tin_chuong_trinh_hoc

ĐĂNG KÝ ONLINE: