ĐH Hoa Sen triển khai khóa học Block Chain ứng dụng trong lĩnh vực du lịch

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO: “BLOCKCHAIN ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH”

Với mục tiêu phục vụ nhu cầu ứng dụng những công nghệ mới trong thời kỳ Cách mạng công nghệ 4.0 (cụ thể là công nghệ Blockchain) trong quá trình phát triển nhóm ngành Du lịch tại TPHCM, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức khóa đào tạo: “Blockchain ứng dụng trong lĩnh vực du lịch” với thông tin chi tiết như sau:

• Đối tượng: Cấp quản lý của doanh nghiệp, các Sở ban ngành
  • Thời lượng: 2,5 ngày
  • Thời gian: ngày 09, 10 và 16/11/2019 (8:30-17:00, học thứ 7 và CN)
  • Địa điểm: Trường Đại Học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1. TPHCM
  • Học phí: 5.500.000 VNĐ/học viên (bao gồm học phí, teabreak, tài liệu)
  • Nội dung chính: Nền tảng công nghệ Blockchain cho nhà quản lý; Blockchain trong lĩnh vực du lịch; Xây dựng dự án Blockchain mẫu.
  • Giảng viên: Ông Đỗ Văn Long, Tổng Giám Đốc Công Ty CP Vietnam Blockchain (VBC), với 19 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý điều hành, Giám đốc Công nghệ ở một số lĩnh vực: Thương mại điện tử, Du lịch, Khách sạn và Tài chính.

Để đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ:

• Ms. Đào Thị Tuyết Hồng
  • ĐT: 0908 244 432