ĐH Hoa Sen trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành các khóa học ngắn hạn

Vào lúc 18h30 ngày 24/5/2018, tại cơ sở 93 Cao Thắng, Q3, trường ĐH Hoa Sen đã trao giấy chứng nhận cho học viên đã hoàn thành các chương trình đào tạo ngắn hạn bao gồm: Powerpoint và Excel nâng cao (EPS), Linux nâng cao, Thiết kế Website thương mại, Thiết kế Đồ họa, Quản trị nhân sự, Thư ký điều hành chuyên nghiệp (PSC). Tham dự chương trình có sự góp mặt của Cô Đàm Thị Kim Thân – Trưởng bộ phận Quản lý đào tạo, thầy Bùi Thanh Bình – Chủ nhiệm chương trình ngành Thiết kế Đồ họa và gần 30 học viên hoàn thành các khóa học nêu trên.

Đại diện nhà trường, Thầy Bùi Thanh Bình chúc mừng các học viên đã hoàn tất các chương trình học, đạt được những mục tiêu nhất định mà mình đã đề ra trên con đường học tập cũng như củng cố, bổ sung kiến thức phục vụ cho công việc hiện tại và tương lai. Các bạn học viên ngoài viện nhận giấy chứng nhận và các quà tặng kỷ niệm của trường Đại học Hoa Sen còn được tư vấn và chia sẻ thêm về những điểm mới về các khóa đào tạo ngắn hạn nổi bật của trường.

Được biết, các khóa học của trường ĐH Hoa Sen về kỹ năng tin học văn phòng, đặc biệt là chương trình EPS, kỹ năng thiết kế đồ họa (6 tháng và 18 tháng), nghiệp vụ thư ký – hành chính nhân sự (trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp và cả trong môi trường y khoa) đều là những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đang tìm kiếm những chương trình bổ sung và nâng cao kiến thức, bắt kịp nhu cầu mới nhất của thị trường lao động tại khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Để biết thêm thông tin về lịch khai giảng các khóa học tại trường ĐH Hoa Sen, vui lòng liên hệ hotline 0906.800.096 hoặc xem tại đây

Danh mục liên quan