Đại học Hoa Sen phối hợp tổ chức Hội thi “Giờ Lập Trình – Hourofcode 2018”

Vào ngày 04/4/2018, tại cơ sở 93 Cao Thắng, F3, Q3, trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Hội đồng đội, Nhà Thiếu Nhi Quận 3 và Trung tâm MindGym tổ chức buổi tập huấn về “Giờ Lập Trình – HourofcodeTM 2018” dành cho các bạn học sinh tiểu học trên địa bàn Q3. Được biết, buổi tập huấn này sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng về lập trình Scratch, bao gồm: Giới thiệu và sử dụng giao diện Scratch;  Một số lệnh cơ bản về vẽ hình, chuyển động, xử lý va chạm, thực hành các bài tập nho nhỏ về di chuyển, xử lý va chạm… để chuẩn bị cho Hội thi “Giờ Lập Trình – HourofcodeTM 2018” diễn ra vào ngày thứ bảy 07/4/2018 tại Nhà Thiếu Nhi Quận 3, (185 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3, TP.HCM).

Thể lệ cuộc thi “Hour of Code” – Giờ lập trình xem tại đây

Hội thi với chủ đề “Lập trình viên tương lai” được xem là sự kiện hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi đam mê tìm hiểu về khoa học máy tính cũng như những ứng dụng rộng rãi của lĩnh vực này vào mọi mặt của cuộc sống hiện đại. Với sự tham gia của hơn 100 em học sinh đến từ nhiều trường tiểu học trên địa bàn Quận 3, Hội thi do trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Nhà Thiếu Nhi Q3 và Trung tâm MindGym hy vọng sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các em trong thời kỳ kỷ nguyên số với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin.

Bên cạnh những phần thưởng từ Ban tổ chức Hội thi, 11 thí sinh xuất sắc nhất (gồm 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 2 giải Khuyến khích) sẽ nhận được voucher ưu đãi trị giá 50%, 40%, 30% học phí trọn khóa “Mùa hè vui nhộn – Hoa Sen Funny Summer” sắp được triển khai tại trường Đại học Hoa Sen vào ngày 04/6/2018.

Chi tiết về khóa học “Mùa hè vui nhộn – Hoa Sen Funny Summer”, xem tại đây

Danh mục liên quan