Đại học Hoa Sen phối hợp cùng SMEDEC 2 triển khai khóa học: “Khởi sự doanh nghiệp”

Thực hiện Đề án: “Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2017”, Trung tâm Đào tạo trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2) triển khai khóa đào tạo: “Khởi sự Doanh nghiệp” dành cho cán bộ – công nhân viên, sinh viên, thanh niên (trong độ tuổi từ 19 đến 50), đang điều hành công ty trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc có mong muốn thành lập doanh nghiệp. Khóa học diễn ra vào hai ngày 07 và 08/11/2017 tại Trung tâm SMEDEC 2, địa chỉ 64-66 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM với nội dung xoay quanh hai phần chính là: Kiến thức khởi sự kinh doanh và Kỹ năng dành cho chủ doanh nghiệp.

Được biết, khóa học được tài trợ bởi ngân sách Nhà nước và SMEDEC 2 sẽ hỗ trợ 65% học phí, chi phí tham gia chỉ còn 400.000 đồng/học viên, riêng sinh viên Đại học Hoa Sen sẽ được Trung tâm Đào tạo của nhà trợ hỗ trợ thêm 50% chi phí, học phí phải đóng là 200.000 đồng/học viên (áp dụng dành cho học viên đóng phí trước ngày 02/11/2017).

Học viên tham dự 80% thời lượng khóa học và hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cũng như tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích để tự tin khởi nghiệp.

Để đăng ký tham gia khóa học, vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ ONLINE:

Danh mục liên quan