Cơ hội thực tập hưởng lương tại Úc

Thực tập hưởng lương dù ở bất kì quốc gia nào vẫn luôn là vấn đề dành được nhiều sự quan tâm và chú ý của các bạn sinh viên.  Rất nhiều các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp mong muốn được làm việc ở các công ty đa quốc gia. Tuy nhiên chỉ với tấm bằng Đại học và kinh nghiệm thực tập tại Việt Nam, liệu có đủ tạo được điểm khác biệt giữa bạn và hàng ngàn ứng viên khác?

Chắc chắn rằng kinh nghiệm thực tập ở nước ngoài sẽ giúp các bạn sinh viên tạo cho mình được điểm nhấn hoàn hảo với nhà tuyển dụng và tiếp bước vững chắc cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc đa văn hóa và phát triển tư duy tầm nhìn quốc tế, Hoa Sen College cùng đối tác ISSA (International Students Services Australia) – cung cấp hơn 3000 cơ hội thực tập chuyên nghiệp ở tại Úc cho giới trẻ mỗi năm tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn (Hospitality), đây là cơ hội tuyệt vởi để sinh viên được tham gia thực tập tại nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tế, tăng thu nhập để trang trải cuộc sống và có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi kết thúc kì thực tập.

Chương trình thực tập hưởng lương tại Úc

• ·  Chuyên ngành: Nhà hàng, Khách sạn
  • ·  Địa điểm thực tập: Tại các khách sạn lớn như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel…
  • ·  Thời gian thực tập: 6 tháng đến 12 tháng (sau đó có thể gia hạn thêm)
  • ·  Lương thực tập: 300 – 400 AUD/tuần

Lợi ích khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương

• ·  Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp;

• ·  Rèn luyện và ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn;

• ·  Cải thiện khả năng tiếng Anh, cải thiện khả năng giao tiếp;

• ·  Phát triển phong cách, kĩ năng làm việc;

• ·  Nghề nghiệp tương lai tươi sáng hơn, nhiều cơ hội rộng mở hơn và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng;

• ·  Có một nguồn thu nhập đáng kể để tiết kiệm chi phí học tập tại Úc;

• ·  Trải nghiệm môi trường đa văn hóa;

• ·  Mở rộng mạng lưới quan hệ