Chương trình khuyến học Back to school 2019

Back 2 School 2019: Đăng ký hôm nay, tặng ngay khóa học

Từ 12/08/2019 đến hết ngày 12/10/2019, Trường ĐH Hoa Sen sẽ triển khai chương trình khuyến học “Back 2 School” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên đăng ký học các khóa ngắn hạn từ 3 tháng trở lên.

Theo đó, khi đăng ký một trong các khóa học:

• Chuyên viên Social Media Marketing (03 tháng)
  • Nghiệp vụ Quản trị nhân sự (04 tháng)
  • Thư ký điều hành chuyên nghiệp (05 tháng)
  • Chuyên viên thiết kế đồ họa (06 tháng)

Học viên sẽ nhận ngay các khóa học chuyên đề hấp dẫn để nâng cao nghiệp vụ như:

• Thiết kế quảng cáo chuẩn bằng AI (12 giờ): Khóa học chuyên về sử dụng phần mềm Adobe Illustrator để thiết kế các mẫu quảng cáo đúng chuẩn của Google hoặc Facebook. Điều này sẽ giúp tăng lượt tương tác trong các chiến dịch Digital Marketing cũng như tối ưu hóa chi phí.
  • Xây dựng kênh Youtube quảng cáo chuyên nghiệp (9 giờ): Marketing trên Youtube đang là “hot trend” mà các chiến dịch truyền thông hiện tại đang nhắm đến. Quảng cáo chuyên nghiệp trên Youtube không chỉ đem lại lợi nhuận mà còn giúp truyền tải dễ dàng hình ảnh thương hiệu của cá nhân/doanh nghiệp đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Kỹ thuật bàn phím thần tốc (12 giờ): Tốc ký trên bàn phím là kỹ năng thiết yếu mà hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn đội ngũ nhân viên văn phòng của mình sở hữu. Khóa học sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên khi bạn sẽ sở hữu khả năng đánh máy nhanh, thành thạo gõ 10 ngón, gia tăng khả năng ghi chép và lưu trữ thông tin.

Vui lòng liên hệ hotline 0906.800.096 để nhận thông tin tư vấn chi tiết về chương trình “Back 2 School”.

Danh mục liên quan