Chương trình chiếu phim: TO KILL A MOCKINGBIRD (GIẾT CON CHIM NHẠI) – 1962

Phim: TO KILL A MOCKINGBIRD (GIẾT CON CHIM NHẠI) – 1962

– Đạo diễn: Robert Mulligan
– Diễn viên: Gregory Peck, Mary Badham, Phillip Alford
– 3 giải Oscar 1962 (Nam chính, Kịch bản chuyển thể, Thiết kế)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Harper Lee, bộ phim không những rất thành công về mặt thương mại (doanh thu gấp 10 lần vốn đầu tư) mà con thu lại vô số các phản hồi tích cực từ các nhà phê bình. Năm 1995, bộ phim được đưa vào danh sách lưu trữ của Viện lưu trữ phim Quốc gia (Hoa Kỳ), đồng thời đứng thứ 25 trong danh sách các bộ phim hay nhất mọi thời đại trong phiên bản chỉnh sửa của Viện phim Mỹ (AFI) năm 2007. Năm 2003, nhân vật ông bố Atticus Finch cũng được AFI xếp thứ nhất trong danh sách 100 anh hùng trên màn ảnh thế kỷ 20.

Rạp chỉ có 180 chỗ xem phim dành cho những khán giả đăng ký sớm nhất tại hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1.

Lúc 19g30 thứ Sáu, 04/03/2016.
Chúng tôi sẽ khoá sổ đăng ký ngay sau khi đã đủ số chỗ ngồi.
Hướng dẫn đăng ký https://www.facebook.com/arthousesaigon/info.

Vui lòng làm theo qui định (LIKE & SHARE) để việc đăng ký được hợp lệ.

Danh mục liên quan