Chương trình chiếu phim : The Theory of Everything (Thuyết Yêu Thương) – 2014

Đạo diễn: James Marsh
Diễn viên: Eddie Redmayne* – Felicity Jones

* Oscar 2014 Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Phim dựa theo cuộc đời có thật của Stephen Hawking, nhà Vật lý khoa học vũ trụ vĩ đại hiện vẫn còn sống – vắt qua hai thế kỷ. Phim kể về tuổi trẻ của Hawking, lúc ông còn theo học ở Đại học Cambridge rồi sau đó gặp Jane, người vợ đầu tiên của ông. Trong phim có nhắc đến căn bệnh thời đại: ALS (Bệnh xơ cứng cột bên teo cơ) – Căn bệnh khiến Hawking dần dần bị liệt toàn thân từ năm 21 tuổi, và chỉ có thể giao tiếp với thế giới bên ngoài qua một thiết bị hỗ trợ phát giọng nói cho đến hết cuộc đời.

Phim dựa theo cuốn hồi kí “Traveling to Infinity: My Life With Stephen” của bà Jane – vợ đầu của ông – xuất bản năm 2007. Một bài học lớn về tình yêu và nghị lực vô bờ bến của con người.

ttdt.hsu.edu.vn

Phim chỉ chiếu một suất duy nhất vào lúc 19g30 thứ Sáu 17/07/2015 tại khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Rạp chỉ có 150 chỗ xem phim dành cho những khán giả đăng ký sớm nhất trên facebook của ART HOUSE CINE – HSU.

Hướng dẫn đăng ký http://facebook.com/ArtHouseCine.HSUni/info

Vui lòng làm theo qui định để việc đăng ký được hợp lệ.

Trân trọng cảm ơn!

Danh mục liên quan