Chương trình Chiếu phim: Ghost (Hồn ma) – 1990

TRIBUTE 25 NĂM MỘT TUYỆT TÁC TÌNH YÊU (1990 – 2015)

ART HOUSE CINE – HSU hân hạnh giới thiệu

GHOST (HỒN MA)

Đạo diễn: Jerry Zucker
Diễn viên: Patrick Swayze – Demi Moore – Whoopi Goldberg

ttdt.hsu.edu.vn

Phim đoạt 2 giải Oscar 1990: Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Kịch bản hay nhất

Ghost không đơn thuần là một bô phim tôn vinh giá trị vĩnh cửu của tình yêu, mà nó còn là nguồn cảm hứng và ký ức khó phai của những thế hệ ra đời ở thập niên 1970 – 1980. Một chuyện tình Âu-Mỹ nhưng mang màu sắc huyền bí của phương Đông.

Không tính siêu phẩm bom tấn Titanic, thì Ghost là bộ phim tình cảm duy nhất cho tới nay đạt doanh thu hơn nửa tỉ đô la tiền vé trên toàn cầu!

Ghost chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và khó quên cho những ai chưa có may mắn được xem phim này – nhất là những bạn ra đời từ 1990 trở về sau!

Phim chỉ chiếu một suất duy nhất vào lúc 19g30 thứ Sáu 24/07/2015 tại khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Rạp chỉ có 150 chỗ xem phim dành cho những khán giả đăng ký sớm nhất trên facebook của ART HOUSE CINE – HSU.

Hướng dẫn đăng ký http://facebook.com/ArtHouseCine.HSUni/info

Vui lòng làm theo qui định để việc đăng ký được hợp lệ. Trân trọng cảm ơn!

Danh mục liên quan