Chào hè 2018: Nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón các em thiếu nhi tại ĐH Hoa Sen

Khởi động mùa hè

Ngay từ tháng 4/2018, trường Đại học Hoa Sen đã phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức triển khai các chương trình khuyến học hè dành cho các bạn học sinh khối tiểu học. Khởi động “Mùa hè vui nhộn” đầu tiên của ĐH Hoa Sen, nhà trường cùng Hội đồng đội, Nhà Thiếu Nhi Quận 3 và Trung tâm MindGym tổ chức buổi tập huấn về “Giờ Lập Trình – HourofcodeTM 2018” dành cho các bạn học sinh tiểu học trên địa bàn Q3 vào ngày 04/4/2018 vừa qua tại cơ sở 93 Cao Thắng, P3, Q3. Được biết buổi tập huấn đã cung cấp những kiến thức nền tảng về lập trình Scratch để các em thiếu nhi bước vào Hội thi “Giờ Lập Trình – HourofcodeTM 2018” diễn ra vào ngày thứ bảy 07/4/2018 tại Nhà Thiếu Nhi Quận 3. ĐH Hoa Sen cũng là đơn vị tài trợ cho các em thiếu nhi đoạt giải hội thi với các phần quà dễ thương và voucher ưu đãi học phí khóa “Hoa Sen Fun Summer” lên đến 50% học phí khóa học.

Hoạt động tiếp theo cho mùa hè rực rỡ này là chuỗi sự kiện ĐH Hoa Sen đồng hành cùng Nhà thiếu nhi Thành phố tổ chức “Ngày hội thiếu nhi” cho các em đạt thành tích cao trên địa bàn TPHCM vào ngày 13/5/2018. Tham gia ngày hội, các bạn nhỏ đều rất thích thú với gian hàng sáng tạo mà ĐH Hoa Sen tổ chức như: Tô màu và trang trí quạt, Trang trí bánh quy, Lập trình robot thông minh. Hàng trăm bạn học sinh tiểu học và trung học cơ sở đã đăng ký tham gia các trò chơi ngộ nghĩnh do đội ngũ nhân viên ĐH Hoa Sen tổ chức. Ngoài những phần quà xinh xắn do chính mình sáng tạo nên (bánh quy, quạt nhựa), các bạn thiếu nhi còn được nhận các voucher ưu đãi chương trình học hè cùng nhiều quà tặng dễ thương từ ban tổ chức chương trình.

Mùa hè rất riêng tại ĐH Hoa Sen

Ngoài những hoạt động chào hè mà ĐH Hoa Sen tiếp tục triển khai cùng Nhà thiếu nhi các quận huyện thì nhà trường cũng phối hợp cùng Ban quản lý Đường sách Nguyễn Văn Bình tổ chức chương trình chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ vào ngày thứ sáu 01/6/2018 sắp tới. Cụ thể, các bạn sẽ được tham gia hai trò chơi mang tên “Vòng quay may mắn” và “Thử tài câu cá” với những phần quà thú vị như: Bim bim vui vẻ, Bút chì ngộ nghĩnh, Hộp màu đa năng, Cục tẩy thần kỳ, Quyển sách sắc màu, Vui học tiếng Anh… cũng nhiều voucher ưu đãi khóa học hè trị giá hai triệu đồng.

Đặc biệt, vào ngày 02/6/2018, tại trụ sở chính 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, ĐH Hoa Sen sẽ tổ chức ngày hội chào mừng “Quốc tế thiếu nhi 1/6” dành cho con của giảng viên, nhân viên nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Ngoài ra, cũng trong ngày này, nhà trường sẽ tổ chức buổi học thử miễn phí chương trình “Lập trình và lắp ráp robot thông minh” theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Để đăng ký tham gia buổi học thử, liên hệ ngay hotline 0906.800.096 hoặc đăng ký tại đây.

“Bảy bước tới mùa hè” (*), mùa hè vui nhộn đang khởi động rộn ràng tại ĐH Hoa Sen với chương trình “Hoa Sen Fun Summer” . Bạn cùng các em nhỏ đang ở bước nào?

(*) Tên một truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Danh mục liên quan