Tele-Sales Representative_Công ty Hospitality Marketing Concepts

30/07/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

• Gọi điện thoại và tư vấn về ưu đãi của thẻ hội viên Quốc Tế với ưu đãi về ẩm thực và đặt phòng trong hệ thống khách sạn của CLUBHOTEL.

• Cung cấp lời khuyên thông minh và hấp dẫn dành cho các khách hàng tiềm năng và giúp họ đăng ký hội viên (được đào tạo)

•  Khai thác danh sách khách hàng tiềm năng

• Phát triển hệ thống khách hàng mới

• Giới thiệu và khơi gợi nhu cầu, diễn tả hình ảnh lưu loát qua lời nói, chốt cuộc gọi bán hàng qua điện thoại.

• Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong cuộc phỏng vấn

Yêu cầu công việc :

• Tự tin giao tiếp qua điện thoại
  • Kỹ năng trình bày và thuyết phục khách hàng tốt
  • Có tinh thần trách nhiệm với doanh số của nhóm và cá nhân
  • Có khả năng xây dựng mạng lưới khách hàng
  • Khả năng chịu được áp lực và chủ động trong mọi tình huống
  • Vui vẻ, hòa đồng và luôn duy trì thái độ tích cực
  • Trình độ học vấn từ THPT trở lên.
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng qua điện thoại là một lợi thế nhưng không bắt buột, bạn sẽ được đào tạo
  • Làm việc theo giờ hành chính

Phúc lợi :

• Lương CB cạnh tranh từ 15triệu trở lên – Hoa hồng hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng – Chúng tôi cung cấp TIỀN THƯỞNG LỚN NHẤT trong ngành! $$$
  • Lương tháng 13 $$$
  • Tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và nghỉ phép năm theo Luật lao động Việt Nam
  • Được đào tạo chuyên nghiệp về các kỹ năng và kiến thức sản phẩm trong lĩnh vực du lịch / nhà hàng / khách sạn sang trọng để giúp bạn đạt được doanh số KPI và kiếm thêm $$$
  • Cơ hội tương tác và làm việc với khách hàng VIP (chủ doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh, …)
  • Tham gia vào các bữa tiệc liên hoan, sự kiện giải trí, tham quan Teambuilding hàng năm của công ty.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ được đào tạo để trở thành chuyên viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Mức lương :

Lương cơ bản (44h/tuần x 1,1$ ) + hoa hồng + bonus ( có pay scale – sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn  trực tiếp )

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
1 tuần
Liên hệ và nộp hồ sơ