Talent Mind Education – Tuyển dụng E-learning Development Internship (Làm việc Online)

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc:
Tp.HCM – Q. Bình Thạnh
Mức lương:
Phụ cấp hàng tháng
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
20/09/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

Vị trí: E-learning Development Internship (Làm Việc Online) (Thực tập phát triển khóa học trực tuyến)

Số lượng: 3 bạn

Trải nghiệm công việc:

• Trải nghiệm những dự án E-learning thực tế với đối tác trong và ngoài nước
  • Được học và thực hành các quy trình, kỹ thuật biên soạn, thiết kế nội dung cho các khóa học trực tuyến
  • Được học và thực hành cách xây dựng, thiết kế và phát triển nội dung thành những video, hình ảnh thu hút
  • Được hướng dẫn và trực tiếp tham gia tư vấn, tương tác, hỗ trợ học viên các khóa học trực tuyến của công ty
  • Được học cách xây dựng kế hoạch, lộ trình học tập cho học viên

Yêu cầu và quyền lợi:

• Là sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 (Không giới hạn chuyên ngành)

Thực tập Fulltime

• Ham học hỏi, ham trải nghiệm, muốn hoàn thiện bản thân hơn.
  • Yêu thích làm việc trong lĩnh vực giáo dục và phát triển con người.
  • Biết sử dụng các công cụ như Photoshop, Proshow Gold, Canva… và có tư duy thiết kế là một lợi thế
  • Được trải nghiệm các công việc thực tế của một nhân viên thật thụ.
  • Được tham gia các dự án lớn nhiều tiềm năng và cơ hội với các công ty, tập đoàn hàng đầu.
  • Được thực hiện các công việc được thiết kế phù hợp với năng lực và tiềm năng của bản thân bạn.
  • Được miễn phí truy cập hơn 100 bài học kỹ năng mềm & kỹ năng làm việc hiệu quả trực tuyến của công ty và được miễn phí cấp chứng nhận sau khi hoàn thành.
  • Được làm việc với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo, Giáo Dục, CNTT.
  • Được tham gia vào các sự kiện, party của công ty.
  • Được hướng dẫn hoàn thành báo cáo thực tập/đồ án/luận văn và xác nhận bằng con dấu của công ty.
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức khi kết quả thực tập tốt.

Thông tin khác

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
Tháng 9.2021
Liên hệ và nộp hồ sơ