NV Kế toán tổng hợp_Công ty TNHH Thú Y Đông Phương

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

Nhiệm vụ 1:

• Theo dõi sổ quỹ, sổ tiền gửi, tiền vay và các sổ liên quan khác, đối chiếu giữa sổ chi tiết và sổ tổng hợp.
  • Theo dõi và đôn đốc công nợ phải thu, phải trả thông qua kế toán công nợ. Kiểm kê, đối chiếu sổ quỹ và quỹ tồn thực tế,  kiểm kê kho hàng và tài sản, đối chiếu công nợ với khách hàng, nhà cung cấp. Theo dõi đề xuất thanh toán các khoản nợ vay đến hạn.
  • Theo dõi các khoản tạm ứng chi phí của Cán  bộ, nhân viên; đôn đốc quyết toán thu hồi tạm ứng, lập và theo dõi kế hoạch thu chi trong tuần.
  •  Nhập liệu theo dõi các nghiệp vụ chi phí phát sinh hằng ngày.Thu thập, lưu trữ, xử lý các dữ liệu kế toán trên các chứng từ kế toán phát sinh. Các hóa đơn, chứng từ cần được kiểm tra xem có hợp lệ để đưa vào sổ sách kế toán hay không. Kiểm tra, sắp xếp hóa đơn chứng từ đầy đủ theo sổ sách kế toán.

Nhiệm vụ 2:

• Thực hiện các bút toán phân bổ, kết chuyển, tổng hợp cho ra báo cáo tài chính.
  • Lập và nộp các báo cáo thuế (theo chu kỳ tháng, quý, năm) cho cơ quan thuế theo đúng thời hạn quy định.
  • Theo dõi và nộp tiền thuế cho cơ quan thuế đúng hạn.
  • Lập bảng tính lương, bảng lương làm thêm giờ, bảo hiểm, các khoản lương thưởng, phụ cấp khác để chi trả cho người lao động.
  • Tính trị giá hàng tồn kho, giá vốn hàng bán, khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ,…

Nhiệm vụ 3: Kế toán tổng hợp phối hợp với kế toán trưởng và các kế toán viên để:

• Phân bổ và giám sát quá trình làm việc của các kế toán viên.
  • Tham gia phối hợp công tác kiểm tra tại các phòng ban, đơn vị cơ sở.
  • Đề ra phương hướng xử lý các tồn đọng, sai sót của doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, tài chính.
  • Kiểm tra và lưu trữ chứng từ, hồ sơ, sổ sách kế toán trong thời hạn quy định.
  • Phân tích các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính và tham gia trong việc giải trình, quyết toán thuế tại đơn vị.
  • Điều chỉnh các nghiệp vụ sau khi cơ quan thuế quyết toán yêu cầu doanh nghiệp nộp phạt thuế.
  • Lập báo cáo tài chính quản trị và các báo cáo khác của tháng, quý, năm theo yêu cầu của Ban lãnh đạo (khi có yêu cầu)

————————————————————

–  Thời gian làm việc : Thời gian làm việc tùy thuộc tính chất công việc

–  Phương tiện làm việc: Công ty trang bị phương tiện làm việc: máy tính, văn phòng phẩm

Kỹ năng:
  • Thành thạo tin học văn phòng
  • Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc.
  • Kỹ năng thu thập thông tin, tổng hợp, lập báo cáo;
  • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình;
  • Năng động, cầu tiến;
  • Khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; khả năng chịu áp lực cao trong công việc
  • Khả năng ngoại ngữ :Tiếng Anh
Bằng cấp:

Cao đẳng/ Đại học

Yêu cầu hồ sơ:

Mọi chi tiết và hồ sơ vui lòng liên hệ gửi về Phòng nhân sự của Công ty:

– Email: hr1@eastvet.vn

– Điện thoại: 028.6685.0901 – Phone : 0909.481.810 Ms. Vân Anh

Địa chỉ: Số 7-9 Đường số 7, khu phố 4, phường An Phú, TP THủ Đức

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
1 tuần