NV Kế Toán Bán hàng K+

30/11/2017

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:
  • Nhận đơn hàng từ bộ phận bán hàng, tiến hành xuất kho ( Kho Công ty) giao cho bộ phận giao nhận; đồng thời nhập số liệu vào kho của Đại lý
  • Đối chiếu hàng tồn kho thực tế & kho trên phần mềm, báo cáo tình hình tồn kho để đặt hàng cung cấp kịp thời cho các đại lý.
  • Theo dõi, cập nhật, thu hồi công nợ, báo cáo cho trưởng bộ phận và bộ phận liên quan đến bán hàng cho đại lý.
  • Chăm sóc, hỗ trợ các Đại lý và khách hàng lẻ giải đáp những vướng mắc liên quan đến các chương trình bộ phận mình đang làm. Đăng facebook, zalo, … các chương trình của Đại lý và công ty đang triển khai thực hiện.
  • Hỗ trợ bộ phận bán hàng (khi cần) đi đến các Đại lý thăm hỏi, ghi chép nguyện vọng, chăm sóc và chạy roadshow theo đội nhóm (nếu có).
  • Các công việc khác liên quan theo sự phân công của Trưởng Bộ phận;.

Quyền lợi:

• Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến và được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Lương chưa gồm phụ cấp.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như qui định pháp luật hiện hành ( BHXH, BHYT, BHTN.)
  • Có lương tháng thứ 13 theo qui định công ty.
Kiến thức chuyên môn:

Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, tài chính kế toán

Kỹ năng:

Nhanh nhẹn, năng động, sáng tạo và giao tiếp tốt; Có tinh thần trách nhiệm, làm việc đồng đội và có thể làm việc độc lập.

Bằng cấp:

Tốt nghiệp từ Cao đẳng

Kinh nghiệm:

không yêu cầu

Yêu cầu hồ sơ:
  • Đơn xin việc và lý lịch cá nhân (tiếng Việt và tiếng Anh) bảng viết tay;
  • 01 ảnh và pho to các chứng chỉ liên quan (nếu có, không cần công chứng);

Hồ sơ dự tuyển xin gửi đến:

• Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh – 110 Đường DC9, KCN Tân Bình, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Attn.: Phụ trách Nhân Sự
  • Ghi chú trên phong bì: Dự tuyển vị trí Kế toán Bán hàng

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
1 tuần
Liên hệ và nộp hồ sơ