Nhân viên Tuyển sinh- Marketing_Khoa Luật – Trường ĐH Hoa Sen

23/06/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:
  • Thực hiện các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược Marketing cho Khoa Luật và Marketing theo chiến lược chung của Trường.
  • Chuẩn bị, biên soạn nội dung bài viết, hình ảnh, video ngắn (phối hợp với Phòng Truyền Thông, Phòng Tuyển sinh và các phòng ban khác) trong các sự kiện của Khoa, Trường.
  • Quản lý kênh Fanpage và website Khoa.
  • Phối hợp với Phòng truyền thông, Phòng Tuyển sinh để lên thiết kế và biên soạn các tài liệu truyền thông và tuyển sinh cho Khoa như: brochure, leaflet…, thực hiện các chương trình Tư vấn- Tuyển sinh, truyền thông, sự kiện cho Khoa Luật.
  • Lập kế hoạch, điều phối và triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu cho khoa Luật qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Social Media, SMS Marketing,…)
  • Marketing nội bộ

Quyền lợi:

• Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm + thưởng KPI
  • Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT,… và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty và quy định của pháp luật.
Kiến thức chuyên môn:
  • Có tố chất, đam mê và định hướng nghề Marketing, tính tình vui vẻ sôi động
  • Có chuyên môn, kỹ năng: Phân tích thị trường, viết bài, quay video clip, chụp và chỉnh sửa hình ảnh, quản trị tối ưu hóa các kênh Youtube, Fanpage, Website…
Kỹ năng:
  • Có khả năng lập kế hoạch, thực hiện các media plan.
  • Có khả năng sáng tạo, linh hoạt và làm việc nhóm, làm việc dưới áp lực.
  • Tiếng Anh giao tiếp
Kinh nghiệm:

1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, từng làm việc trong lĩnh vực công nghệ là lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ:

CV vui gửi về mail: qhdn@hoasen.edu.vn

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
1 tuần
Liên hệ và nộp hồ sơ