Nhân viên thiết kế đồ họa

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc:
TP. Hồ Chí Minh
Mức lương:
Trao đổi khi phỏng vấn
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
13/10/2017

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:
  • Chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh,… cho cân đối hài hòa theo yêu cầu của khách hàng/ Adjust product images, color, text contents … in a balanced manner
  • Cập nhật các thông tin yêu cầu của khách hàng trong quá trình thiết kế/ Update client’s related information (new guidelines, feedbacks…)
  • Đảm bảo các công việc được thực hiện đúng thời hạn cam kết/ Ensure agreed deadlines to be met
  • Xây dựng và phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp với các đồng nghiệp ở nước ngoài/ Build and maintain close relationship with overseas colleagues.
  • Phối hợp và hỗ trợ trong công việc với các đồng nghiệp khác/ Work as a team and support team members

Yêu cầu:

• Sử dụng thành thạo bộ Adobe CS6, CC, đặc biệt là phần mềm Photoshop/ Proficiency in Adobe suites CS6, CC, especially in Photoshop.
  • Có kinh nghiệm về chỉnh sửa hình ảnh với các sản phẩm thời trang (quần áo, giày dép, ….) và hàng tiêu dùng/ Proven experience in working with fashion (clothes, shoes, …) and consumer goods.
  • Cẩn trọng từng chi tiết và có khả năng trực quan hóa sản phẩm trong quá trình thiết kế/  Strong attention to details and good ability to visualize the final product during design process.
  • Có kinh nghiệm làm việc với các khách hàng quốc tế và các nhãn hàng uy tín; ưu tiên ứng viên sử dụng thành thạo máy MAC/ Experience with international and branded clients and familiarity with MAC platform is preferable.
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh (tương đương TOEIC 450)/ Ability to communicate English (equivalent to TOEIC 450).

Phúc lợi:

• Làm việc 5.5 ngày/ tuần từ thứ 2 đến thứ sáu và 4 tiếng ngày thứ 7.
  • Tiệc thứ sáu hàng tuần, tiệc tất niên, chương trình du lịch cùng bộ phận 2 lần/ năm và chương trình du lịch toàn công ty 1 lần/ năm.
  • Qùa Tết, quà trung thu, tiệc mừng ngày 8/3, mừng năm mới.
  • Chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (100.000.000 đồng) và tai nạn cá nhân (300.000.000 đồng); chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm
  • Môi trường làm việc đa quốc gia cùng kỹ thuật công nghệ mới nhất
  • Khu vực giải trí cùng banh bàn và thức uống
Kiến thức chuyên môn:

Thiết kế đồ họa

Kỹ năng:

Xem yêu cầu chi tiết

Bằng cấp:

Tốt nghiệp đại học

Kinh nghiệm:

Xem thông tin chi tiết

Yêu cầu hồ sơ: