NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

30/11/2017

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn đầu tư cho KH.

Quảng bá và kinh doanh các sản phẩm BĐS do công ty phân phối. Chủ động tìm kiếm thị trường KH và KH tiềm năng.

Khảo sát thị trường nhầm thu nhập, cập nhật thông tin cần thiết. Lập kế hoạch tìm kiếm và chăm sóc KH tiềm năng.

Thực hiện và triển khai kế hoạch được phê duyệt. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

Quyền lợi:

Mức lương cạnh tranh.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Được đào tạo học việc nếu chưa có kinh nghiệm. Hoa hồng 30~37% (tùy thuộc doanh thu bán hàng).

Hỗ trợ tiền điện thoại,phụ cấp khác.

Kiến thức chuyên môn:

Có kiến thức tốt và hiểu biết về kinh doanh Bất động sản. Có tinh thần làm việc nhóm tốt.

Có khả năng quản lý kinh doanh.

Tiếng anh giao tiếp khá ( Ưu tiên có bằng cấp hoặc chứng chỉ tham gia các khóa giao tiếp ngoại ngữ)

Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo (hoặc có kinh nghiệm là một lợi thế )

Yêu thích, đam mê với công việc kinh doanh, linh hoạt và nghiêm túc với công việc.

Tinh thần bền bỉ, chủ động sáng tạo, tự tin, trung thực, chính trực, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc.

Có thể gắn bó lâu dài với công ty.

Bằng cấp:

Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (các chuyên nghành về Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Kinh doanh quốc tế…)

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
7 ngày
Liên hệ và nộp hồ sơ