Manifera Software Development Co. Ltd tuyển dụng Thực Tập Sinh Lập Trình Web PHP (internship)

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc:
TP. Hồ Chí Minh
Mức lương:
Thỏa thuận
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
15/12/2017

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

Mô Tả Công Việc

•      Thực tập sinh sẽ được đào tạo về các công cụ, kỹ năng, kiến thức liên quan đến lập trình và phát triển các website trên nền tảng WordPress hoặc Laravel (PHP), SEO, HTML/CSS, My SQL, Javascript, . . . vân vân và được tham gia hỗ trợ, làm việc trên các dự án thực tế.

(Interns will be trained in tools, skills, and knowledge related to coding and developing websites on the platform of WordPress or Laravel (PHP), SEO, HTML/CSS, My SQL, Javascript, etc and will join in supporting and working with real projects)

Lợi ích

•      Được đào tạo về ngôn ngũ PHP trên nền tảng WordPress hoặc Laravel, SEO, HTML/CSS, JavaScript,My SQL, … etc và  được tham gia làm việc trên các dự án thực tế.

(Interns will be trained about PHP language on the WordPress or Laravel platform, SEO, HTML/CSS, My SQL, Javascript etc and will join in sup porting and working with

real projects)

•      Có được những kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, kiến thức chuyên môn quý báu trong môi trường làm việc thực tế mà trường học không thể cung cấp ngay khi bạn vẫn là sinh viên.

(Interns will gain valuable experiences and skills as well as specialized knowledge in a real working environment not available in school before graduation)

•    Môi trường làm việc bằng Tiếng anh (chat, đọc) giúp cho thực tập sinh có lợi thế vừa

học vừa làm từ đó nâng cao khả năng Tiếng anh tro ng công việc.

(English-working environment (online chatting and   reading) will assist interns in learning and advancing their working English)

•    Được phát triển kỹ năng làm việc nhóm.

(Improve, develop, learn about Team Work skill)

•      Được làm việc trong môi trường có tinh thần làm việc nhóm mạnh mẽ 100% tạo điều kiện, hỗ trợ và chỉ dẫn từ A-Z để thực tập sinh có cơ hội được học tập và làm việc tốt nhất.

(Participate in a strong Team Work Spirit where you can learn and share your skills easily)

•    Môi trường làm việc tôn trọng, thoải mái, vui nhộn.

(Full Respect, Fun and Relaxed Working Environment)

•    Cơ hội trở thành nhân viên chính thức với đầy đủ các quyền lợi với mức lương cạnh

tranh.

(Opportunity to become an off icial staff with full benefits with competitive salary)

Yêu cầu

•    Tiếp thu nhanh, logic tốt, ham học , có đam mê với lập trình web là một lợi thế.

(Fast learner, logical thinking, eager to learn, and having passion in web developing is a big plus.)

•    Là sinh viên khoa CNTT của các trường Đại Học.

(Must be Information Technology student from University)

•      Sinh viên năm ba cho đến sinh viên mới tốt nghiệp trong vòng 1 năm trở lạ i đều có thể tham gia ứng tuyển.

(3rd year student or 4th year students are all welcome)

•      Bắt buộc có hiểu biết lập trình với PHP, HTML/CSS, Java Script, My SQL hoặc ít nhất là 1 trong các công cụ trên.

(Having working experience with Php, HTML/CSS, Java Script, My SQL or at least one of them is a must.)

•      Kết quả học tập khá trở lên. (Good academic results)

•    Đọc tài liệu Tiếng anh tốt là một lợi thế.

(Good at English reading is a big advantage)

Về Công ty:

Manifera Software Development là công ty phát triển phần mềm Singapore có nguồn gốc Châu

Âu và văn phòng phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi chuyên tạo ra các ứng dụng kinh doanh, web và di động. Khách hàng của chúng tôi có trụ sở tại Châu Âu và Châu Á. Điều này cho phép bạn được làm việc với các nền văn hoá khác và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến khác nhau.

Tại sao bạn lại thích làm việc ở đây:

Bạn sẽ yêu thích làm việc trong đội của chúng tôi, vì chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, mỗi ngày giải quyết các vấn đề đầy thách thức cho khách hàng của chúng tôi. Bạn sẽ làm việc với các khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Bên cạnh công việc thử thách và thú vị, bạn sẽ có thời gian để thư giãn và tận hưởng các hoạt động xã hội cùng với đồng nghiệp của mình, như các hoạt động ăn tối. Ít nhất mỗi năm một lần, bạn sẽ tham gia một chuyến đi chơi cùng nhau của công ty.

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
7 ngày
Liên hệ và nộp hồ sơ