Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Hoa Sen và Công ty Cổ phần Dịch vụ Sài Gòn Ôtô.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc tiếp cận các doanh nghiệp, sáng ngày 11/01/2019 tại phòng 905 cơ sở Nguyễn Văn Tráng đã diễn ra lễ Ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Trường đại học Hoa Sen và Công ty cổ phần dịch vụ Sài Gòn Ôtô (Sài Gòn Ford).

Tham dự lễ Ký kết, về phía Trường Đại học Hoa Sen có sự góp mặt của: ThS Nguyễn Trọng Duy – Phó Hiệu trưởng. Về phía Công ty Sài Gòn Ford có sự tham dự của bà Trương Nguyễn Diệu Phương – Giám đốc Nhân sự.

Phát biểu tại lễ Ký kết, bà Trương Nguyễn Diệu Phương – Giám đốc Nhân sự đại diện cho Công ty Sài Gòn Ford phát biểu: “Công ty Sài Gòn Ford luôn quan tâm đến công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự, trong đó có các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp. Hằng năm, công ty đều tổ chức nhiều buổi tập huấn và đào tạo cho nhân viên mới để thích nghi với môi trường và văn hóa tại Sài Gòn Ford. Công ty luôn chào đón các bạn sinh viên thực tập của Đại học Hoa Sen. Nếu trong thời gian thực tập các bạn sinh viên đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp thì Sài Gòn Ford sẽ tuyển dụng các bạn vào làm việc chính thức”.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Hoa Sen, ông Nguyễn Trọng Duy đã gửi lời cảm ơn trân trọng đễn Ban Giám đốc công ty Sài Gòn Ford vì đã tham dự buổi ký kết. Ông nhấn mạnh việc đào tạo luôn phải gắn liền với thực tế và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Đại học Hoa Sen luôn tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên được thực tập ở môi trường tốt nhất, những doanh nghiệp có nhiều năm uy tín như Sài Gòn Ford.

Theo nội dung bản ghi nhớ, hai bên đồng ý hợp tác về lĩnh vực đào tạo đại học, tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu thực tế của xã hội.

Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen với Công ty Sài Gòn Ford là một trong những hoạt động của nhà trường nhằm phát triển cơ hội hợp tác giữa 2 bên trong nhiều lĩnh vực khác.

Phòng QHDN&CSV