HSC Tuyển thực tập sinh tiềm năng dành cho sinh viên năm thứ ba & năm tư

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc:
TP. Hồ Chí Minh
Mức lương:
Thỏa Thuận
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
31/05/2018

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

Để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực kế thừa cho chiến lược phát triển Công ty, HSC tổ chức đợt tuyển chọn thực tập sinh tiềm năng theo tiêu chí sau:

– Vị trí: CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN (20 bạn)
– Đối tượng tham gia: Sinh viên năm thứ ba (đủ điều kiện tốt nghiệp trong năm 2019) thuộc các chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Chứng khoán, Quản trị kinh doanh, Marketing,… tại các trường Đại học trên toàn quốc có đam mê, kỹ năng phân tích và phát triển khách hàng.
– Quyền lợi: được tham gia các chương trình đào tạo lý thuyết và học việc thực tế, và được tuyển dụng vào vị trí thích hợp ngay khi có kết quả đánh giá tốt sau kỳ thực tập tiềm năng.
– Địa điểm thực tập: Phòng giao dịch Trần Hưng Đạo (569-571-573 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM).

– Cách thức ứng tuyển: gửi hồ sơ vào mail: hung.nn@hsc.com.vn

Yêu cầu hồ sơ:

CV (có hình ảnh)  ,bảng scan các bằng cấp chứng chỉ (nếu có). Tiêu đề mail ghi rõ “Tên ứng viên – Thực Tập Sinh Tiềm Năng”

Các vòng tuyển dụng:
– Nhận hồ sơ: từ ngày 01/05/2018 đến ngày 31/05/2018 (Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm).

Thông tin khác

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
2 – 3 ngày
Liên hệ và nộp hồ sơ