Hội thảo “Xây dựng thương hiệu – Làm chủ cuộc đời” – Diễn giả Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Food

Sáng ngày 29/11, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Công ty cổ phần Sài Gòn Food đã tổ chức buổi hội thảo “Xây dựng thương hiệu – Làm chủ cuộc đời”.

Diễn giả Lê Thị Thanh Lâm chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên trường Đại học Hoa Sen

Diễn giả Lê Thị Thanh Lâm đã chia sẻ: “Người ta thường nói thành công là nhờ may mắn. Với tôi, may mắn là phép cộng của sự chuẩn bị và cơ hội”. Do đó để thành công không phải từ trên trời rơi xuống mà từ nghiên cứu, sáng tạo và sự chuẩn bị dài hơi cho hành trình phát triển thương hiệu cá nhân, điều mà các bạn trẻ hiện nay luôn mong muốn đạt được.

Diễn giả đã ví dụ sinh động về 2 hình ảnh: hình ảnh về lục bình trôi và hình ảnh về người thả diều. Diễn giả cũng nhấn mạnh chúng ta phải trở thành người thả diều, là người điều khiển diều bay cao và bay xa chứ không thể giống lục bình trôi trên sông giống như cuộc đời mãi lênh đênh, trôi theo dòng nước ( bà Lê Thị Thanh Lâm là tác giả cuốn sách Người thả diều – NXB Văn Hóa – Văn Nghệ năm 2017).

Diễn giả trao đổi với sinh viên Hoa Sen

Qua câu chuyện vươn đến thành công của chính diễn giả, một lần nữa giúp các bạn sinh viên hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân. Để xây dựng được thương hiệu thì phải làm theo nguyên tắc: biết, thích, nhớ và thương.

Đến với hội thảo lần này, không chỉ dừng lại ở việc giao lưu với diễn giả mà các bạn sinh viên còn được lĩnh hội rất nhiều điều hay đến từ những chia sẻ hữu ích của chính con đường thành công của diễn giả. Và nhờ đó, sinh viên Hoa Sen đã có thể trang bị thêm cho bản thân vốn kiến thức mới để làm hành trang cho cuộc sống, công việc của chính mình về sau.

Một số hình ảnh tại hội thảo

Ông Phan Hữu Tấn Đức – Trưởng phòng QHDN & CSV tặng hoa cho diễn giả