DINOSAUR AGENCY – Tuyển dụng intern cho bộ phận Business Development

Nơi làm việc:
Tp.HCM – Q.3
Mức lương:
Thỏa thuận khi phỏng vấn
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
30/10/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

DINOSAUR AGENCY – Tuyển dụng intern cho bộ phận Business Development

Khủng Long tìm đồng đội

Một cơ hội cực kỳ hiếm hoi dành cho những bạn đam mê Agency và muốn dấn thân vào lĩnh vực Business DevelopmentƒAccount, đắm mình vào những chiếc brief đa ngành đa màu sắc từ A−Z ở Dinosaur Agency. Cùng Team quản lý, điều hành các dự án “khủng” và đem về cho nhà Dinosaur những chiến thắng kì tích. Không ngại “mò kim đáy biển” thông tin và insight khách hàng thì apply vào vị trí Business Development Intern để trải nghiệm ngay nè.

Bạn cần gì để join team:

• Skill Tiếng Anh cơ bản không cần điêu luyện. IELTS > 6. is a plus
  • Skill FBI “stalk” mò mẫm và tổng hợp thông tin trên Social media, Google, Website,…
  • Có kinh nghiệm làm project, quản lý paperwork, tính detail oriented is a plus.
  • Một cái đầu ham học hỏi, hay tò mò và thích đặt câu hỏi. Lắng nghe chủ động, tăng mức độ tiếp thu. Nghiên cứu, đào sâu học hỏi thêm về các thông tin mà team  cần.

Bạn nhận được gì từ Dinosaur:

• Đắm mình vào vũ trụ thông tin đa chiều từ nhiều industry khác nhau. Observe những idea độc lạ có 1 không 2 từ Team Creative nhà mình
  • Được rèn dũa cách “học ăn, học nói, học gói học mở” trong môi trường Agency chuyên nghiệp
  • Join các buổi Friday Fun và workshop
  • Không gian sống ảo cực chất với văn phòng biệt thự siêu xịn có hồ bơi, sân vườn

Quá là trời những cơ hội tỏa sáng hấp dẫn. Vậy thì các bạn hãy mau mau check CV gửi liền cho Dinosaur qua email của chị Ivy: ivy@dinosaur.vn ngay nhéeee!!!

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
Tháng 11.2021
Liên hệ và nộp hồ sơ