Crowe Vietnam – Tuyển dụng Nhân viên Hành chính – Văn phòng

Nơi làm việc:
TP. Hồ Chí Minh
Mức lương:
Thỏa thuận khi phỏng vấn
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
30/10/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

1. Các công việc về Nhân sự (70-80%): Hỗ trợ Trưởng nhóm / Giám sát Nhân sự trong các mảng công việc sau:

1.1. Tuyển dụng & Quản lý thông tin Nhân viên

•  Hỗ trợ các công việc về quảng bá Thương hiệu Nhà tuyển dụng (Employer Branding)
  •  Đăng tuyển các thông báo tuyển dụng trên các kênh truyền thông
  • Hỗ trợ sàng lọc ứng viên bằng các công cụ sẵn có của Công ty
  • Hỗ trợ t  & sắp xếp lịch phỏng vấn (có thể tham gia phỏng vấn khi có điều kiện phù hợp)
  • Quản lý Hồ sơ & Thông tin Nhân viên

1.2. Chăm sóc Nhân viên & Quan hệ lao động:

• Hỗ trợ thực hiện các hoạt động chăm sóc Nhân viên theo chính sách nội bộ (hoạt động vui chơi – giải trí – kết nối, chăm sóc sức khỏe thể chất & tinh thần, hoạt động giúp phát triển Nhân viên…)
  • Hỗ trợ quản lý các phúc lợi liên quan đến Nhân viên theo luật định (ngày nghỉ phép, khám sức khỏe định kỳ, thời gian làm việc ngoài giờ, các phúc lợi liên quan đến Bảo hiểm Xã hội, thủ tục cho Nhân viên mới & Nhân viên nghỉ việc…)
  • Hỗ trợ các công việc giúp Nhân viên hiểu & đáp ứng tốt các Qui định & Chính sách nội bộ

1.3. Đào tạo Nội bộ:

• Hỗ trợ theo dõi & báo cáo công tác Đào tạo Nội bộ theo chương trình sẵn có

2. Các công việc về Hành chính (20-30%):

• Hỗ trợ Bộ phận Hành chính các công việc về chăm sóc môi trường làm việc (như hỗ quản lý cơ sở vật chất văn phòng, mua sắm công cụ – dụng cụ làm việc…)

YÊU CẦU

• Sinh viên vừa tốt nghiệp/ sắp tốt nghiệp ngành Quản trị Nhân sự, Quản trị Kinh doanh hoặc các ngành có liên quan
  • Yêu thích lĩnh vực Nhân sự, các công việc / hoạt động chăm sóc & phát triển con người, chăm sóc môi trường làm việc
  •  Muốn được đào tạo để phát triển trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự – Quản lý Nội bộ
  • Muốn làm việc trong môi trường có tính chuyên nghiệp, bài bản, qui củ và dễ chịu, thân thiện
  • Chăm chỉ, đồng thời có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng & hiệu quả
  • Tiếng Anh đủ để đọc hiểu giấy tờ liên quan và giao tiếp (trực tiếp & qua email)

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
Tháng 11.2021
Liên hệ và nộp hồ sơ