Công ty TNHH Sản xuất TMDV Cánh Đỏ – Tuyển dụng Key Account Executive

Nơi làm việc:
TP. Hồ Chí Minh
Mức lương:
Thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
30/10/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:
  • Quản lý đăng sản phẩm và quảng cáo giới thiệu hình ảnh sản phẩm trên facebook, website và các kênh bán hàng online (Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…)
  • Nghiên cứu các Thương hiệu đối thủ cạnh tranh, đưa ra những đề xuất về giá bán, các chương trình hỗ trợ bán hàng cho từng kênh nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng trên các sàn TMĐT.
  • Lập kế hoạch và triển khai thực hiện phát triển kinh doanh online theo chỉ tiêu Trưởng bộ phận đặt ra cho các sàn TMĐT theo tháng, quý và năm. Trao đổi kế hoạch cùng với nhân viên quản lý của Sàn (KAM).
  • Thiết kế và lên ý tưởng trang trí gian hàng cho các hình ảnh quảng bá sản phẩm trên các kênh bán hàng và chủ động làm việc với các bộ phận liên quan (Bộ phận thiết kế và bộ phận quản lý Fanpage Facebook).
  • Phụ trách xác nhận đơn hàng, xử lý đơn hàng và giao cho nhân viên giao hàng.
  • Báo cáo doanh số hàng tuần, hàng tháng về kết quả kinh doanh.

Quyền lợi:

• Hưởng lương cơ bản, phụ cấp và lượng theo doanh số hàng tháng và các chính sách thưởng theo quy định của công ty.
    • Lương căn bản và phụ cấp: thỏa thuận, tùy theo kinh nghiệm làm việc
    • Thưởng: theo chính sách của công ty (thưởng theo doanh số tháng, Qúy) từ 2,000,000 vnđ đến 10,000,000 vnđ
    • Lương tháng 13: Theo qui định
  • Được hưởng những chính sách về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… theo bộ luật lao động và các phúc lợi theo quy định của Công ty.
  • Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cạnh tranh lành mạnh.

Yêu cầu công việc

• Có trách nhiệm, cầu tiến và sáng tạo trong công việc.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng & internet, Có thể sử dung tiếng Anh tốt
  • Thành thạo Al/Photoshop là một lợi thế
  • Kinh nghiệm ít nhất một năm ở vị trí tương đương
  • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng các trường: CNTT, Kinh doanh, Marketing…
  • Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc.

Thông tin khác

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
Tháng 11.2021
Liên hệ và nộp hồ sơ