Công ty TNHH MTV Ngôi Sao CINEPLEX BHD – Tuyển dụng Digital Marketing Executive

Nơi làm việc:
Tp.HCM – Q. Thủ Đức
Mức lương:
Thỏa thuận khi phỏng vấn
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
30/10/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

Phụ trách các công việc liên quan đến quảng bá truyền thông trên các kênh digital của công ty bao gồm: Website, Các trang mạng xã hội, email, mobile, app…

Nhân viên đảm nhận sẽ chịu trách nhiệm, giải trình các nội dung chính các danh sách công việc liệt kê dưới đây, tuy nhiên những nội dung được liệt kê bên dưới có thể được bổ sung thêm để thực hiện theo thời gian được xác định bởi Quản lý trực tiếp / BGĐ Công ty

LẬP KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG

• Lập kế hoạch, triển khai kế hoạch theo tuần, tháng quý, năm dựa vào các mục tiêu chính của công ty về phát triển xây dựng các kênh truyền thông số.
  • Quản lý cập nhật nội dung các kênh truyền thông số, đảm bảo nội dung được cập nhật đúng tiến độ, kế hoạch đề ra.
  • Quản lý ngân sách thực hiện các chiến dịch truyền thông số
  • Lập kế hoạch truyền thông sử dụng các kênh truyền thông số và triển khai kế hoạch cho các chương trình của công ty, của rạp.
  • Phối hợp với Operations để xử lý các thắc mắc về thông tin từ khách hàng cũng như xử lý những phản hồi về dịch vụ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng thành viên tra cứu, chỉnh sửa thông tin, cập nhật điểm trên hệ thống CRM.
  • Phối hợp với nhóm thiết kế để đưa ra các content về nội dung, hình ảnh sáng tạo phù hợp với mục tiêu đề ra.
  • Phối hợp với Booking & Programming Manager để đẩy các thông tin về phim lên các kênh truyền thông số đang quản lý.
  • Cập nhật, đề xuất các công cụ và ứng dụng mới cho digital marketing, các cải tiến trong việc thực hiện các công việc digital marketing hàng ngày theo xu hướng mới của công nghệ và của khách hàng.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc công ty hoặc cấp trên trực tiếp
  • Đảm bảo KPI các hạng mục công việc

QUAN HỆ PR

• Xây dựng danh sách và chăm sóc các Influencers hiện tại của công ty bao gồm Celebrities, KOLs, Admin các Fanpage cộng đồng lớn
  • Tiếp cận với các đối tượng tiềm năng để mở rộng kênh truyền thông, tạo dựng mức độ thân thiện cho thương hiệu

YÊU CẦU

• Trình độ học vấn:  Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên nghành liên quan
  • Kinh nghiệm:  có ít nhất 1 năm kinh nghiệm chuyên nghành Marketing 01 năm ở vị trí tương đương
  • Kiến thức chuyên ngành: Marketing, Digital, Content, PR
  • Ngoại ngữ: tiếng Anh Khá (Nghe, Nói, Đọc, Viết)
  • Vi tính: Khả năng sử dụng Microsoft Office/ Internet
  • Kỹ Năng cá nhân thể hiện:
  • Khả năng giao tiếp tốt, Có khả năng quản lý thời gian hiệu quả
  • Khả năng phân tích số liệu và dữ liệu, Khả năng làm việc theo nhóm và truyền đạt thông tin tốt,
  • Khả năng chịu áp lực công việc cao, chủ động trong công việc được giao
  •  Sáng tạo, bắt kịp xu hướng, phản ứng nhanh với các xu hướng xã hội.

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
Tháng 11.2021
Liên hệ và nộp hồ sơ