Công ty TNHH Kiểm toán Thuế Tư vấn Sài Gòn – Tuyển dụng thực tập (Tháng 1 – tháng 3.2022)

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc:
Tp.HCM – Q. Tân Bình
Mức lương:
Thỏa thuận khi phỏng vấn
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
31/12/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

Công ty TNHH Kiểm toán Thuế Tư vấn Sài Gòn xin thông báo đến Quý Nhà trường về việc tiếp nhận sinh viên thực tập chuyên ngành Kiểm toán năm 2022, cụ thể như sau:

Thời gian thực tập tại Công ty trong khoảng tháng 01/2022 đến hết tháng 03/2022. Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được Công ty bố trí tham gia thực hành thực tế tại các doanh nghiệp khách hàng của Công ty, được đào tạo một số kỹ năng cơ bản cũng như một số nghiệp vụ liên quan đến công tác kiểm toán, được hỗ trợ hướng dẫn hoàn thành đề tài thực tập. Ngoài ra, Sinh viên sẽ nhận được phụ cấp thực tập hàng tháng.

Hồ sơ chuẩn bị gồm:

• Đơn xin thực tập có đính kèm ảnh;
  • Giấy giới thiệu của Trường;
  • Sơ yếu lý lịch cơ bản, trong đó ghi rõ địa chỉ thường trú, email và số điện thoại liên lạc;
  • Bản photo chứng minh ND, bảng điểm, bằng cấp..(nếu có).

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
Tháng 12.2021
Liên hệ và nộp hồ sơ