Công ty TNHH Đầu Tư Tâm Thức tuyển dụng Graphic Designer

31/12/2017

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:
  • Mo-Mo-Paradise là thương hiệu từ Nhật Bản và là thương hiệu lẩu hàng đầu Châu Á với chuỗi nhà hàng tại khắp các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan… Công ty TNHH Đầu Tư Tâm Thức là đơn vị nhượng quyền thương mại thương hiệu này toàn Việt Nam từ đối tác Mo-Mo-Paradise Nhật Bản.

Với đội ngũ trẻ, năng động và đầy đam mê, Chúng tôi mong muốn mang đến hạnh phúc không chỉ cho khách hàng mà chính những Thành viên của Công ty.

Chúng tôi luôn cần những ứng viên năng động, nhiệt huyết và có cùng đam mê ngành ẩm thực để cùng hợp tác làm việc và phát triển với Công ty .

Tại Tâm Thức, chúng tôi quan niệm rằng “Hãy đối xử tốt với mỗi Thành viên, từ đó theo lẽ tự nhiên họ sẽ giúp Công ty chăm sóc khách hàng thật tốt”

Được định hướng phát triển theo chuỗi nhà hàng đa thương hiệu, chúng tôi luôn dành cơ hội phát triển cho mọi Thành viên được đào tạo bài bản theo qui trình “phục vu khách hàng từ Tâm” của Công ty và Chúng tôi còn dành cả những khoá học tập nâng cao tại Nhật Bản cho các Thành viên triển vọng, tiềm năng.

Ngoài mức lương căn bản, chúng tôi luôn có chế độ đãi ngộ và khen thưởng dựa trên khả năng và tinh thần trách nhiệm của từng Thành viên.

• Thiết kế layout các ấn phẩm POSM, branding, event… của công ty.
  • Chịu trách nhiệm sản xuất thành phẩm.
  • Chụp hình + chỉnh sửa hình ảnh cho website, facebook.
  • Các công việc khác được giao

Yêu cầu công việc

• CÓ THỂ ĐI LÀM NGAY
  • Sinh viên mới ra trường chuyên ngành thiết kế đồ họa.
  • Thành thạo các phần mềm Đồ họa Adobe Photoshop, Adobe Illustrator,…
  • Có khả năng chụp hình tốt.
  • Có tư duy logic, thái độ xông pha sẵn sàng học hỏi để phát triển các kĩ năng còn thiếu
  • Kiên trì, tỉ mỉ, có trách nghiệm trong công việc; chịu được áp lực cao trong công việc.
  • Ham học hỏi, chủ động và cầu tiến trong công việc.
  • Gửi CV + PORFOLIO về hr01@tamthuc.vn

Quyền lợi

• Thời gian thử việc: 02 tháng
  • Thu nhập: 5.000.000 – 6.000.000 vnđ/tháng
  • Quyền lợi khác: Chế độ chính sách theo quy định của Luật Lao động và chế độ phúc lợi theo chính sách của Công ty.
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (9:00 – 18:00 từ thứ 2 – thứ 6 và 9:00 – 13:00 thứ 7)

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
7 ngày
Liên hệ và nộp hồ sơ