Công ty Phan Khang Home – Tuyển Nhân viên Tư vấn Bảo hiểm

Nơi làm việc:
Tp.HCM – Q.7
Mức lương:
Lương cố định + Hoa hồng cao + Các khoản thưởng kinh doanh (tháng, quý, năm)
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
30/11/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

1.Tư vấn về cho vay tài chính

• Kết hợp với Nhân viên Công ty tiếp cận nguồn khách hàng đại lý tiềm năng, đại diện Công ty PKH tư vấn và giới thiệu các giải pháp tài chính phù hợp đến khách hàng.
  • Tiếp cận, Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo, để có dữ liệu cho database khách hàng.
  • Lên ý tưởng và tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh tài chính theo từng giai đoạn, định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý trực tiếp.
  • Thực hiện tiến trình tư vấn chặt chẽ, đúng quy trình và kiểm tra thông tin cá nhân (CMND, hồ sơ sức khỏe …) để có phương án hỗ trợ tài chính khách hàng nhanh chóng nhất.
  • Xử lý hồ sơ của khách hàng với đầy đủ trách nhiệm và đảm bảo đúng thời gian hoàn thành.
  • Xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ nhân viên Công ty trong các hoạt động mảng cho vay tài chính phụ trách.

2. Tư vấn về bảo hiểm:

• Thực hiện việc tư vấn giải đáp cho khách hàng về sản phẩm bảo hiểm phù hợp
  • Chốt và ký kết hợp đồng
  • Xây dựng chương trình, chính sách, kế hoạch kinh doanh, để thực hiện các mục tiêu – chính sách của công ty nhằm đảm bảo chỉ tiêu doanh thu công ty đề ra
  • Phối hợp thực hiện việc nghiên cứu thị trường thường xuyên cùng đội nhóm để đánh giá mức độ cạnh tranh với đối thủ
  • Thực hiện quản lý và duy trì mối quan hệ, chăm sóc khách hàng.

Yêu cầu công việc

• Trình độ: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng
  • Kinh Nghiệm : 1 năm trở lên
  • Kỹ năng: Ưu tiên ứng viên kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm, tài chính, sale, bất động sản, marketing,…
  • Tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp tự tin và khả năng thuyết phục khách hàng.
  • Chịu được áp lực công việc, có tinh thần trách nhiệm, yêu thích công việc kinh doanh
  • Có nhiều mối quan hệ, nguồn khách hàng
  • Tự tin trong giao tiếp, kỹ năng thuyết trình tốt là lợi thế.
  • Biết Ngoại ngữ là một lợi thế

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
Tháng 11.2021
Liên hệ và nộp hồ sơ