Công ty Phan Khang Home – Tuyển Nhân viên Kinh doanh

Nơi làm việc:
Tp.HCM – Q.7
Mức lương:
Lương cố định + Hoa hồng cao + Các khoản thưởng kinh doanh (tháng, quý, năm)
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
30/11/2021

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:
  • Nghiên cứu thị trường, nhu cầu khách hàng cho dịch vụ thi công xây dựng, thiết kế mặt bằng, nội thất.
  • Triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh theo chỉ tiêu được giao
  • Khai thác, tìm kiếm khách hàng hàng thuộc kênh bán hàng dự án tham gia chào hàng và xúc tiến ký kết hợp đồng.
  • Tiếp nhận yêu cầu, thu thập hồ sơ mời thầu. Nghiên cứu hồ sơ và phối hợp với nhân viên thiết kế phân tích, tìm hiểu yêu cầu kỹ thuật và chào giá.
  • Liên hệ khách hàng, giải đáp, tư vấn về giải pháp kỹ thuật, vật tư, giá cả…tổng hợp thông tin và phối hợp với Trưởng bộ phận đề xuất phương án hợp tác. Quản lý thông tin khách hàng, theo dõi, thu hồi công nợ và các nghĩa vụ thực hiện hợp đồng giữa khách hàng với Công ty.
  • Tìm kiếm, duy trì, phát triển mối quan hệ khách hàng.
  • Tư vấn, phối hợp giải quyết các yêu cầu khiếu nại khách hàng trong quá trình hợp tác kinh doanh.
  • Lập báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Trưởng bộ phận
  • Có kế hoạch và tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng nhằm quảng bá, giới thiệu dịch vụ (phối hợp với phòng Marketing và theo phân công của Ban Lãnh Đạo.

Yêu cầu:

• Trình độ: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng
  • Kinh Nghiệm : 1 năm trở lên
  • Kỹ năng: Ưu tiên ứng viên kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng , tư vấn tài chính, sale, bất động sản, marketing,…
  • Tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp tự tin và khả năng thuyết phục khách hàng.
  • Chịu được áp lực công việc, có tinh thần trách nhiệm, yêu thích công việc kinh doanh
  • Có nhiều mối quan hệ, nguồn khách hàng
  • Tự tin trong giao tiếp, kỹ năng thuyết trình tốt là lợi thế.
  • Biết Ngoại ngữ là một lợi thế.

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
Tháng 11.2021
Liên hệ và nộp hồ sơ