Công ty Giải pháp Toàn cầu tuyển Nhân viên thiết kế

31/10/2017

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

– Lên ý tưởng và lăn lộn với các thiết kế: bộ nhận diện thương hiệu, giao diện website, ấn phẩm quảng cáo…, cả thế giới cứ để sếp lo.

– Lên kế hoạch chi tiết cho dự án của công ty cũng như dự án cho tương lai của bạn.

– Công việc phân định rõ ràng, kiểm soát triển khai để sản phẩm bàn giao cho khách phải là sản phẩm hoàn thiện.

– Chủ động phòng ngừa rủi ro trong mọi tình huống.

– Tâm tình với anh em marketing, hỗ trợ thiết kế theo từng dự án cụ thể

Quyền lợi:

– Được trải nghiệm cảm giác tự hào khi các sản phẩm design của mình xuất hiện nhan nhản trên internet.

– giờ vui vẻ: giờ trái cây, giờ trà sữa, giờ bánh ngọt…

– Với chính sách phát triển hướng đến từng nhân sự, được đắm mình trong biển sáng tạo, được phép bá đạo khi cần, được ân cần chỉ bảo bởi những tiền bối chơi hết mình, làm hết sức trong team thiết kế.

– Được thử nghiệm, sáng tạo hết mức với những công thức thiết kế mới mẻ, độc đáo. Khám phá thêm các khả năng và giới hạn của bản thân trong một môi trường sáng tạo, năng động.

– Thời gian làm việc 8 tiếng/ngày, 5 ngày/tuần, ngày nào cũng là Happy Day.

– Mức lương cạnh tranh, cơ hội phát triển nghề nghiệp, thưởng liên tục theo từng dự án.

Kiến thức chuyên môn:

Kỹ năng:

Có guu thẩm mỹ, khả năng sáng tạo ăn vào máu, truyền tải ý tưởng sinh động và độc đáo.

Bằng cấp:

Tốt nghiệp đúng chuyên ngành theo yêu cầu tuyển dụng

Kinh nghiệm:

Sành sỏi các phần mềm từ Adobe Photoshop, Fireworks, Illustrator đến Microsoft Paint

Yêu cầu hồ sơ:
  • Gửi CV qua email với tiêu đề theo cú pháp: [Designer]-Họ Và Tên
  • Những CV phù hợp sẽ được liên hệ

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
1 tuần
Liên hệ và nộp hồ sơ