Công ty Cp Đầu Tư Công Nghệ Trí Tuệ Trẻ tuyển dụng Nhân Viên Lập Trình

31/12/2017

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Trí Tuệ Trẻ (Viet Nam Youth Intelligence Investment Technology Corporation) – VNYI là một công ty hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm về quản lý chuỗi Nhà Hàng, Karaoke, Bar, Billiards, Café, Quán kem, Hệ thống Cửa hàng thức ăn nhanh, Cửa hàng Bánh, Hệ thống Lẩu băng truyền,… và Hệ thống Quản lý bán lẻ, Siêu thị, Shop Thời trang, Shop Giày dép,…giải pháp tích hợp hai phân hệ bán hàng và phân hệ kế toán quản trị doanh nghiệp, các thiết bị máy tính tiền cảm ứng, máy in nhiệt, máy in mã vạch… trong lĩnh vực Quản lý doanh nghiệp và thương mại điện tử.

TẦM NHÌN VNYI

Mô tả công việc:

– Tham gia phát triển các dự án phần mềm quản trị doanh nghiệp, hệ thống nhà hàng, chuỗi bán lẻ…của công ty

– Phối hợp với bộ phẩn triển khai để triển khai và chỉnh sửa những yêu cầu trong phạm vi cam kết giữa công ty và khách hàng

– Hỗ trợ, tham gia phân tích các yêu cầu khách hàng

– Hoàn thành các công việc theo sự phân công, hướng dẫn của quản lý.

– Chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng công việc được giao.

– Bảo trì các dự án phần mềm đang hoạt động, phát triển và hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Yêu cầu:

Số lượng: 2

Nơi làm việc: Tầng 6 , 353-355 An Dương Vương, Phường3, Quận 5. Tp.HCM ( số lượng: 2)

– Bằng cấp/Kinh nghiệm cần thiết:

– Có 1 năm kinh nghiệm lập trình web. Đã có sản phẩm demo.

– Có kinh nghiệm chuyển PSD sang HTML, làm Bootstrap…

– Đã từng làm qua với các framework như Laravel/ Yii2… hoặc các open source khác là một lợi thế.

– Chịu được áp lực trong công việc và luôn cố gắng tìm giải pháp để giải quyết vấn đề. Có khả năng làm việc hiệu quả theo nhóm hoặc độc lập

Quyền lợi:

–  Thu nhập hấp dẫn, xứng đáng với công việc

– Môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp & thân thiện.

– Được đào tạo thường xuyên về công nghệ mới ở trong và ngoài nước để phục vụ công việc

– Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật Lao động (BHYT & BHXH)

– Chế độ nghỉ mát hàng năm, team building

– Chế độ thưởng theo các dự án sau khi hoàn thành

– Tham gia các chương trình, có cơ hội đào tạo thực tế, nâng cao về ngoại ngữ & nghiệp vụ.

– Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
7 ngày
Liên hệ và nộp hồ sơ