Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nguyễn Kim tuyển dụng Chuyên Viên Marketing & Đồ Họa

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:
  1. Tránh nhiệm chính:
  • Lập kế hoạch và triển khai các chương trình Marketing (khuyến mãi, tài trợ mua sắm…) phù hợp với đặc thù của mỗi vùng miền dựa trên kế hoạch tổng thể từ khối Marketing nhằm thu hút khách hàng đến mua sắm.
  • Lập kế hoạch và triển khai các chương trình, sự kiện marketing nhằm duy trì, quảng bá hình ảnh thương hiệu, qua đó kích thích khách hàng tham gia và phát sinh nhu cầu mua hàng.
  • Tiến hành phân tích hiệu quả của các chương trình marketing, từ đó báo cáo và đề xuất đến Ban giám đốc các cải tiến nhằm gia tăng hiệu quả cho các chương trình.
  • Theo dõi, thu thập thông tin thị trường, các chương trình Marketing của đối thủ cạnh tranh nhằm tham mưu và đề xuất cho Ban giám đốc quyết định các chương trình, chính sách marketing phù hợp tại từng thời điểm.
  • Lập và quản lý ngân sách Marketing hiệu quả nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh, qua đó góp phần giảm thiều chi phí cho Trung tâm.
  • Thực hiện công tác thiết kế, in ấn, kiểm soát và quản lý hình ảnh các ấn phẩm (biểu mẫu, bảng giá, brochure, banner,…) cho các chương trình Marketing tại Trung tâm mua sắm qua đó xây dựng và quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng đến mua hàng nhằm góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của Trung tâm.
  • Tìm tòi, sáng tạo các mẫu thiết kế phù hợp với đặc thù vùng miền và nội dung cần truyền tải nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp, gây ấn tượng đối với khách hàng qua đó kích thích khách hàng ghé thăm trung tâm, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu doanh số bán hàng của Trung tâm.
  • Nghiên cứu, tìm hiểu các công cụ, dụng cụ phục vụ công tác thiết kế, in ấn nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình tác nghiệp, đáp ứng kịp thời tiến độ công việc theo yêu cầu.
  • Phối hợp cùng các bộ phận liên quan bố trí xây dựng và hoàn thiện cách trang trí và trưng bày hàng hóa tại Trung tâm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện đúng ý đồ thiết kế các ấn phẩm.
  • Kiểm tra, kiểm soát và sử dụng hợp lý các trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ công tác chuyên môn nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh ngoài quy định của Trung tâm.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc Trung Tâm.
  1. Trách nhiệm khác:
  • Chủ động nghiên cứu, đề xuất triển khai các ý tưởng, các kế hoạch, các giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc chuyên môn cũng như góp phần vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động cho Bộ phận Marketing và cho Trung tâm.
  • Thường xuyên chủ động cập nhật, trao dồi kiến thức, phát triển các kỹ năng chuyên môn nhằm sẵn sàng đáp ứng kịp thời cho yêu cầu công việc khi Trung tâm có sự đổi mới và phát triển tại từng thời kỳ.

Nhiệt tình chia sẻ, đóng góp ý kiến cũng như tích cực tham gia vào các hoạt động, các sự kiện, các dự án thay đổi/cải tiến hệ thống, cải tiến hoạt động kinh doanh, xây dựng môi trường, văn hóa làm việc chuyên nghiệp và hợp tác, qua đó thể hiện sự gắn kết và đồng hành cùng Trung tâm trước sự đổi mới và phát triển tại từng thời kỳ.

Nam/Nữ, độ tuổi: 25 – 40, sức khỏe tốt

Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. Ưu tiên có kinh nghiệm trong các công ty kinh doanh bán lẻ/hàng tiêu dùng/điện máy/KTS quy mô từ 70 CBNV trở lên.

Có kỹ năng nghiên cứu thị trường, phân tích, đánh giá, dự báo tốt về các hoạt động Marketing

Có kỹ năng giao tiếp, trình bày, tham vấn tốt.

Có kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc tốt.

Có kỹ năng xử lý, giải tốt các vấn đề có liên quan.

Sử dụng thành thạo các chương trình thiết kế đồ hoạ.

Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

Anh ngữ giao tiếp (nghe – nói – đọc – viết), trình độ trung cấp trở lên.

Năng động, sáng tạo, nhạy bén và tận tâm với công việc

Thái độ luôn sẵn sàng đón nhận các thách thức mới cũng như các nhiệm vụ mới được giao.

Bằng cấp:

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Thiết Kế – Đồ họa, QTKD, Anh văn …

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
7 ngày
Liên hệ và nộp hồ sơ