Công ty Cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến tuyển nhân viên tuyển dụng và đào tạo

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc:
Tp.HCM – Q. Tân Phú
Mức lương:
Thỏa thuận
Số lượng tuyển dụng:
Thời hạn nhận hồ sơ:
30/11/2017

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:
  • Tuyển dụng
  1. Tiếp nhận, tổng hợp các yêu cầu tuyển dụng, thực hiện tuyển dụng theo quy trình;
  2. Thiết lập và quản lý nguồn dữ liệu ứng viên, nguồn cung ứng dịch vụ tuyển dụng; Phát triển nguồn tuyển dụng
  3. Thực hiện công tác tuyển dụng: tìm kiếm ứng viên, tổ chức phỏng vấn và thông báo kết quả cho ứng viên;
  4. Lập thủ tục để tiếp nhận, bố trí nhân sự mới;
  5. Phối hợp với các Phòng ban thực hiện các công tác chuẩn bị tiếp nhận nhân viên mới, giới thiệu và hướng dẫn hội nhập cho nhân viên mới;
  6. Theo dõi việc đánh giá nhân sự mới sau thử việc, đề xuất – trình duyệt việc ký kết hợp đồng lao động chính thức;
  7. Theo dõi, thống kê và phân tích tình hình nhân sự nghỉ việc trong thời gian thử việc, báo cáo đề xuất các giải pháp cải thiện cho trưởng phòng.
  • Đào tạo
  1. Phân tích các yêu cầu đào tạo, lập kế hoạch đào tạo, trình duyệt kế hoạch đào tạo và kế hoạch phát triển đội ngũ kế thừa hàng năm của toàn Công ty.
  2. Tiếp nhận – trình duyệt các yêu cầu đào tạo phát sinh theo nhu cầu thực tế của các đơn vị.
  3. Tìm kiếm thông tin các chương trình đào tạo bên ngoài phù hợp yêu cầu Công ty; Liên hệ, bố trí và tham gia các cuộc gặp đàm phán giữa Công ty và các tổ chức cung ứng dịch vụ đào tạo; Tổng hợp, trình duyệt chọn đơn vị cung ứng dịch vụ đào tạo đáp ứng yêu cầu Công ty.
  4. Tổ chức các chương trình đào tạo (bên ngoài, nội bộ) của toàn Công ty theo phê duyệt.
  5. Theo dõi đánh giá, thống kê, tổng hợp, báo cáo kết quả của tất cả các chương trình đào tạo trong toàn Công ty.
  6. Lập các kế hoạch, báo cáo chuyên môn theo yêu cầu của trưởng phòng HCNS.
Kiến thức chuyên môn:
  • Đam mê lĩnh vực nhân sự
  • Nhiệt tình ham học học
  • Tiếng anh giao tiếp tốt
  • Thành thạo vi tính văn phòng, đặc biệt là powepoint.
Bằng cấp:
  • Trình độ chuyên môn: Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, Quản lý công nghiệp…
Yêu cầu hồ sơ:

Hồ sơ gồm đơn xin việc và bằng cấp liên quan

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
7 ngày
Liên hệ và nộp hồ sơ