Chuyên viên tập sự 2021_Công ty Cổ phần Diana Unicharm

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc:

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH
Nhằm chủ động xây dựng đội ngũ nhân lực tiềm năng đáp ứng nhu cầu phát triển trong ngắn hạn và dài hạn, chương trình “Chuyên viên tập sự 2021’’ của Công ty Cổ phần Diana Unicharm chính
thức được triển khai bắt đầu từ tháng 04/2021. Chương trình được xây dựng và phát triển trong vòng 12 đến 24 tháng. Những ứng viên thành công sẽ được luân chuyển qua các Phòng Ban khác nhau để học hỏi và có những trải nghiệm ý nghĩa tại công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam thuộc tập đoàn Unicharm (Nhật Bản). Đây là cơ hội để phát triển kỹ năng, kiến thức, khả năng quản lý – yếu tố cần thiết để trở thành chuyên viên tài năng, góp phần vào tăng trưởng kinh doanh bền vững của Diana Unicharm trong tương lai.
NHU CẦU TUYỂN CHỌN
Số lượng tuyển dụng: 3 Chuyên viên tập sự (thuộc phòng Bán hàng khu vực Phía Nam)
QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN
Vòng 1: Kiểm tra năng lực Tiếng Anh + IQ + Excel
Vòng 2: Phỏng vấn cùng phòng Nhân sự
Vòng 3: Phỏng vấn cùng Trưởng phòng chuyên môn
TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN
 Sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học, hoặc sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa quá 1 năm thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Ngoại thương, Marketing, Quản trị kinh doanh
hoặc các chuyên ngành khác liên quan… có điểm tổng kết trung bình năm từ 7.0 trở lên hoặc tương đương, ưu tiên các bạn đạt giải tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.
 Giao tiếp và trình bày tốt bằng tiếng Việt và tiếng Anh (tương đương TOEIC 700 hoặc IELTS 5.5)
 Sẵn sàng học hỏi và khả năng học hỏi nhanh
 Có tiềm năng – tố chất quản lý và thái độ “có thể làm việc”
 Đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành FMCG
 Sự linh hoạt và khả năng thích nghi cao với môi trường đa văn hóa.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
 Ứng viên quan tâm đến chương trình vui lòng gửi hồ sơ Online (định dạng file word/pdf) gồm có: CV đính kèm ảnh, đơn xin việc (tiếng Anh), bằng cấp, bảng điểm tới địa chỉ email:
tuyendung-dianahcm@unicharm.com
 Gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: Bộ phận Đào tạo – Tuyển dụng, VPĐD Công ty CP Diana Unicharm, Lầu 16 số 62A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
 Ghi rõ tiêu đề dự tuyển: Họ Tên – Chuyên viên tài năng 2021.

Thời gian phản hồi kết quả phỏng vấn (dự kiến):
1 tuần
Liên hệ và nộp hồ sơ